Ống đựng bút pha lê khắc nổi ba chiều - Đại triển hồng đồ

450.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Ống đựng bút pha lê khắc nổi ba chiều - Đại triển hồng đồ dùng làm vật trang trí vô cùng sang trọng và lịch sự. Sản phẩm được làm từ chất liệu đá cao cấp, bên trong là bức tranh Đại triển hồng đồ được khắc nổi rất tinh tế và vô cùng đẹp mắt. Một sản phẩm thích hợp để tặng bạn bè, cấp trên trong nhưng dịp lễ quan trọng.
Kích thước: đường kính 10cm* chiều cao 13cm

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Ống đựng bút pha lê khắc nổi ba chiều - Đại triển hồng đồ dùng làm vật trang trí vô cùng sang trọng và lịch sự. Một sản phẩm thích hợp để tặng bạn bè, cấp trên trong nhưng dịp lễ quan trọng

hop-but-pha-le-khac-noi-ba-chieu-dai-trien-hong-do-1

Ống đựng bút pha lê khắc nổi ba chiều - Đại triển hồng đồ - Chất liệu, kiểu dáng:

Ống đựng bút pha lê khắc nổi ba chiều - Đại triển hồng đồ với kiểu dáng hình trụ tròn và đế xoay, tạo nên cho người xem, người dùng một cái nhìn bao quát toàn cảnh các đường nét của bức tranh trang trí trên thân hộp.

Ống đựng bút làm từ chất liệu đá cao cấp, bên trong là bức tranh Đại triển hồng đồ được khắc nổi rất tinh tế và vô cùng đẹp mắt.

hop-but-pha-le-khac-noi-ba-chieu-dai-trien-hong-do-5

Trong bức tranh là hình ảnh đai bàng tung cánh  giữ ngọn núi trùng điệp,  với  cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Những cây tùng mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết.

hop-but-pha-le-khac-noi-ba-chieu-dai-trien-hong-do-2

Chim đại bàng lại tượng trưng cho những gì mạnh mẽ, kiên cường, táo bạo, uy dũng nhất, giống như cái tên người ta thường gọi: Chúa tể bầu trời. Một đặc tính nổi bật của loài chim đại bàng  là cách chúng đón đầu cơn bão. Khi đại bàng biết cơn bão sắp tới, không như tất cả mọi loài đều tìm cách chạy trốn cơn bão, chim đại bàng bay tới một đỉnh núi thật cao và đậu ở đó để chờ cơn bão tới, khi cơn bão ập tới con chim đại bàng đón đầu cơn bão, dùng chính sức mạnh của cơn bão để đưa đôi cánh mình bay vút lên bầu trời, cưỡi lên cơn bão đang ghào thét bên dưới.

Hình tượng đại bàng hoặc giống đại bàng được sử dụng trong các huy hiệu như hiệu lệnh, như là một hình ảnh tượng trưng, và như là một tiêu ngữ. Các bộ phận của cơ thể của chim đại bàng như đầu, cánh của nó hoặc chân cũng được sử dụng như là một hiệu lệnh hoặc tiêu ngữ. Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm,tầm nhìn xa và sự bất tử. Nó được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao.

hop-but-pha-le-khac-noi-ba-chieu-dai-trien-hong-do-3

Ống đựng bút pha lê khắc nổi ba chiều - Đại triển hồng đồ - Món quà sang trọng, ý nghĩa:

Ống đựng bút pha lê khắc nổi ba chiều - Đại triển hồng đồ thường làm quà tặng trong năm mới mang lại sự may mắn, thịnh vượng, hay làm quà tặng cấp trên, đối tác trong những dịp quan trọng, gửi gắm những lời chúc về sự thành công, thăng tiến trong sự nghiệp.

hop-but-pha-le-khac-noi-ba-chieu-dai-trien-hong-do-4

Thuộc tính món quà

Màu Nhiều Màu
Chất liệu Giả pha lê
Phương thức sản xuất Thủ công
Đóng gói Hộp màu, Xốp chống va đập
Ý nghĩa Công việc thuận lợi, May mắn
Kích cỡ Kích thước: đường kính 10cm* chiều cao 13cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500k - > chi tiết
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (khi có yêu cầu)
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...