Set đồng hồ cát phút 1 phút/ 3 phút / 5 phút

120.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Đồng hồ là 1 trong những phát minh cổ nhất của con người. Khoảng 2000 năm trước đây để xác định thời gian người ta đã phát minh ra 1 loại đồng hồ mang tên đồng hồ cát. Ở đó từng hạt cát mịn từ bình này chảy sang bình kia qua 1 cái lỗ nhỏ ở 1 tốc độ nhất định. Nếu bạn đang tìm 1 chiếc đồng hồ cát nhỏ, thời gian chảy ngắn thì Sản phẩm set đồng hồ 1'/3'/ 5' sau đây sẽ khiến bạn rất thích thú đấy.

Đặc điểm của Set Đồng hồ cát

- Đồng hồ cát màu xanh là 1’ – màu trắng là 3’ – màu đỏ là 5’. Những hạt cát mịn lấp lánh chảy trong lọ trông thật kì diệu.

dong-ho-cat

- Phần khung của set đồng hồ cát được làm bằng gỗ bền đẹp chắc chắn

dong-ho-cat


- Set đồng hồ cát có kích thước nhỏ xinh: 3cm*9cm*8.7cm , rất thích hợp để bàn học hay bàn làm việc.

 dong-ho-cat

Ý nghĩa của Đồng hồ cát

Liệu có bao giờ bạn tự hỏi rằng ý nghĩa thực sự của đồng hồ cát là gì? Hay nó chỉ đơn giản là để người xưa xác định thời gian?
Đồng hồ cát chứa đựng ý nghĩa của thời gian, biểu trưng cho dòng đời của mỗi con người. Từng hạt cát chảy là từng phút giây trôi qua, cát đã trôi thì không thể quay lại cũng giống như thời gian đã qua không thể trở về và tuổi thanh xuân của mỗi người chẳng thể thắm lại thêm lần thứ hai. Chiếc đồng hồ cát nhắc nhở mỗi chúng ta phải biết quý trọng từng phút từng giây trong đời, đừng sống hoài sống phí tuổi trẻ, hãy sống như chưa bao giờ được sống để không phải hối tiếc vì những gì đã qua.

dong-ho-cat

Set đồng hồ cát 1'/ 3' / 5' có thể dùng để trang trí bàn làm việc, bàn học, hay làm quà tặng bạn bè nhân dịp sinh nhật rất ý nghĩa. 

Bạn muốn sở hữu bộ đồng hồ cát này, hãy click “Đặt mua” để được giao hàng tận nơi. Nếu bạn ngại đặt hàng trực tuyến thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006862. Hoặc liên hệ qua chức năng hỗ trợ trực tuyến dưới góc phải màn hình. Quatructuyen.com rất sẵn sàng  phục vụ các bạn.

 

Thuộc tính món quà

Chất liệu Thủy tinh
Dành cho Nữ giới, bạn gái
Phong cách Hiện Đại
Kích thước (cm) 3*9*8.7cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...