Set hoa gấu bông 3 gấu váy xanh Luxury

890.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: TP.HCM

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho người ấy, tặng quà gì thật đặc biệt và làm cho người ấy thật cảm động, thể hiện được tình cảm ấm áp của bạn. Bó hoa gấu bông là món quà độc đáo và mới lạ trong thiết kế sẽ thay bạn nói lên tình yêu thương cho người bạn yêu mến.

set-hoa-gau-bong-3-gau-vay-xanh-luxury (6)

Set hoa gấu bông 3 gấu váy xanh Luxury - Đặc điểm:

Set hoa gấu bông 3 gấu váy xanh Luxury với thiết kế bó dựng sang trọng và màu xanh chủ đạo mang lại vẻ đẹp cá tính, sôi nổi. Những bông hoa hồng xanh kiều diễm ấn tượng như chứng tỏ một tình yêu trung thủy.

set-hoa-gau-bong-3-gau-vay-xanh-luxury (1)   set-hoa-gau-bong-3-gau-vay-xanh-luxury (4)

Set hoa gấu bông 3 gấu váy xanh Luxury - Thông điệp ý nghĩa

"Thời gian có thể giúp ta tìm hiểu tình yêu, chứng minh tình yêu,nhưng cũng có thể xóa mờ đi tình yêu." Đừng lãng phí tuôi thanh xuân của mình, hãy bày tỏ tình cảm với những người mà ta yêu quí. Có những điều rất khó nói lên lời, vậy thì hãy để những bó hao gấu bông sang trọng, đẹp đẽ và tinh tế này thay bạn thổ lộ điều đó đến đối phương.

set-hoa-gau-bong-3-gau-vay-xanh-luxury (5)   set-hoa-gau-bong-3-gau-vay-xanh-luxury (2)   set-hoa-gau-bong-3-gau-vay-xanh-luxury (3)

Đôi điều về Hoa gấu bông

Hoa-gau-bong

Hoa gấu bông là sự kết hợp giữa hoa và gấu. Nó là bó hoa không bao giờ tàn như những bó hoa tươi - tuy đẹp nhưng chỉ đẹp vài giờ đồng hồ. Quatructuyen.com đã sáng tạo ra những mẫu bó hoa gấu bông thật sự ấn tượng và đem lại ý nghĩa. Không phải ngẫu nhiên mà quatructuyen lại bó những bó hoa có số lượng: 3, 5, 9, 11 mà nơi con số đó đều có ý nghĩa về tình cảm. Trên mỗi chú gấu được đính biển thông điệp: I Love You, I Miss You...  Ngoài gấu còn có sự kết hợp với hoa lụa, nơ, giấy.. để tạo nên những bó hoa hoàn thiện về vẻ đẹp

Với những bó hoa gấu bông "bất tử" quatructuyen.com có thể tự tin chuyển đến bất cứ nơi đâu khi đến tay người nhận đều nhận được vẻ đẹp hoàn thiện. Ngoài ra quatructuyen có thể thay bạn gửi các thông điệp trên các tấm thiệp.

Mọi thông tin về sản phẩm và đặt hàng vui lòng gọi số: 19006862

hoa-gau-bong-2   

Thuộc tính món quà

Thương hiệu đồ nhồi bông Dollmall
Xuất xứ Việt Nam
Chất liệu Bông PP
Dành cho Nữ giới, Bạn gái, bé, bé gái
Kích thước (cm) 20*60*10cm
Phong cách Hiện Đại, Lãng Mạn

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...