Socola Valentine hộp 3 viên V16-S24

195.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Socola Valentine hộp 3 viên V16-S24 với 3 viên nghệ thuật được xếp vào hộp hình chữ nhật. trên mỗi hình là thông điệp về tình yêu kèm theo hình minh hoạ "Yêu, trong tình yêu, yêu thực sự". Socola V16 được phát triển cảm hứng của bộ sưu tập “Chuyến xe bus tình yêu”.

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Socola Valentine hộp 3 viên V16-S24 với 3 viên nghệ thuật  được  xếp vào hộp hình chữ nhật. trên mỗi hình là thông điệp về tình yêu kèm theo hình minh hoạ "Yêu, trong tình yêu, yêu thực sự". Socola V16 được phát triển cảm hứng của bộ sưu tập “Chuyến xe bus tình yêu”.

sôcola-valentine-hop-3-vien V16-s24

Socola nghệ thuật

Socola Valentine hộp 3 viên V16-S24 gồm:

  • 3 viên socola nghệ thuật kích thước 5x5cm được vẽ từ socola trắng trên nền socola đen trên mỗi hình là thông điệp về tình yêu kèm theo hình minh hoạ là chú chim ngộ nghĩnh, dễ thương "Yêu, trong tình yêu, yêu thực sự".
  • 3 viên socola nghệ thuật được xếp thành hình chữ nhật thẳng hàng nhau.

Hộp Bao bì

- Món quà có hộp hình chữ nhật  in hình những bông hồng to có thắt nơ cách điệu - Kèm theo túi xách đẹp sẵn sàng để đem tặng người yêu của mình  Hướng dẫn bảo quản và hạn sử dụng:

  • Hạn sử dụng 12 tháng đối với socola nghệ thuật
  • Bảo quản ở nhiệt độ 19-21 độ C tránh ánh nắng trực tiếp và gần các sản phẩm có mùi tanh. Tránh côn trùng và động vật gặm nhấm.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hợp kim cao cấp

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (khi có yêu cầu)
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...