Socola Valentine hộp 5 viên V16-S26

210.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Socola Valentine hộp 5 viên V16-S26 với 3 viên nghệ thuật và 2 viên tươi được xếp thành hình chữ nhật. Với thiết kế đẹp mắt ấn tượng để bạn dễ dàng gửi gắm thông điệp của mình đến người yêu. Socola Valentine hộp 5 viên được phát triển cảm hứng của bộ sưu tập “Chuyến xe bus tình yêu”

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Socola Valentine hộp 5 viên V16-S26 với 3 viên nghệ thuật và 2 viên tươi được xếp thành hình chữ nhật. Với thiết kế đẹp mắt ấn tượng để bạn dễ dàng gửi gắm thông điệp của mình đến người yêu. Socola Valentine hộp 5 viên được phát triển cảm hứng của bộ sưu tập “Chuyến xe bus tình yêu”

socola-valentine-5vien-v16-s26

Socola nghệ thuật và socola tươi

Socola Valentine hộp 5 viên V16-S26 gồm:
  • 3 viên socola nghệ thuật kích thước 5x5cm được vẽ từ socola trắng, socola đỏ trên nền socola đen chữ vô cùng ý nghĩa như: love you, be mine valentine...
  • 2 viên socola tươi với nhiều hình dáng và nhiều vị khác nhau được xếp liền nhau

Hộp Bao bì

- Món quà có hộp hình chữ nhật in hình những bông hồng to có thắt nơ cách điệu - Kèm theo túi xách đẹp sẵn sàng để đem tặng người yêu của mình socola-valentine-2016-3 Hướng dẫn bảo quản và hạn sử dụng:
  • Hạn sử dụng 45 ngày kể từ ngày sản xuất đối với socola tươi và 12 tháng đối với socola nghệ thuật
  • Bảo quản ở nhiệt độ 19-21 độ C tránh ánh nắng trực tiếp và gần các sản phẩm có mùi tanh. Tránh côn trùng và động vật gặm nhấm.
  • socola-valentine
Ý tưởng thiết kế Socola Valentine 2016 – Chuyến xe Bus Tình yêu Socola Valentine hộp 5 viên V16-S26 được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập “ chuyến xe tình yêu” với hình ảnh chiếc xe buýt cùng thông điệp “Đợi chờ chuyến xe tình yêu cũng như đợi chờ cũng như đợi chờ một chuyến xe buýt dù nhanh hay dù chậm những nhất định sẽ đến”. socola-valentine-2016 Còn thông điệp của bạn dành cho người yêu mình thì sao? Hãy để quatructuyen giúp bạn gửi đến tình yêu của mình qua bộ sưu tập socola ý nghĩa này nhé

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hợp kim cao cấp
Trọng lượng (g) 200g
Kích thước (cm) Kích thước 1 viên: 5x5cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (khi có yêu cầu)
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...