Tranh đĩa- Rồng vượt bốn biển

950.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Tranh đĩa - Rồng vượt bốn biển được khắc nổi ba chiều vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Một món quà thích hợp dành tặng cho bạn bè hay tặng sếp trong những dịp quan trọng.

tranh-dia-pha-le-rong-vuot-bon-bien-1

 Chất liệu và kiểu dáng:

Tranh đĩa hình tròn, màu xám và xung quanh khắc nổi 3D hình rồng bao quanh. Viền ngoài được làm từ chất liệu trong suốt. Phía dưới có đế đặt tranh màu vàng đồng có thiết kế chắc chắn và vững chãi. Nếu tranh đĩa hình tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn và tròn đầy thì đế đặt lại thể hiện sự mạnh mẽ, nâng đỡ. Cả hai đều khắc nổi những hình con rồng mạnh mẽ bao quanh và đang nhả ngọc.

Ý  nghĩa và biểu tượng rồng:

Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Rồng bằng ngọc, đá quý mang nguyên khí Thổ, trong Bát vận đây là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc. Ngoài ra, nó rất phù hợp cho ngườì làm công việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cưòng quyền uy. Trong phong thủy, biểu tượng rồng mang ý nghĩa thịnh vượng, trừ tà nên người Việt thường thích bày trong nhà những vật dụng trang trí có hình rồng và coi đó như một cách làm tăng thêm may mắn. Hình tượng rồng phải thể hiện được nét hiền hòa, uyển chuyển. Nếu là hình tượng mạnh mẽ thì không lộ nét hung hiểm, dữ tợn mà ngược lại phải thể hiện được khí thế oai nghiêm. Nên chọn hình tượng 1 rồng với viên minh châu được ngậm trong miệng, nếu là 2 rồng thì phải có minh châu ở giữa 2 rồng, gọi là lưỡng long tranh châu. tranh-dia-pha-le-rong-vuot-bon-bien-2

Cách bày trí và làm vật phẩm quà tặng:

Từ xưa rồng luôn là linh vật thần thoại, tượng trưng thiên mệnh cao cả và tối thượng, nhân vật cao cả và tối thượng như vua. Vì lẽ đó vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (long bào), ngai vàng, cung điện đều khắc chạm hình rồng... Bởi vậy, sản phẩm không chỉ để sử dụng, trưng bày mà còn mang ý nghĩa về phong thủy rất tốt. Nếu được lựa chọn làm quà tặng sếp hoặc khách hàng cao cấp thì rất sang trọng và lịch sự.

 

Thuộc tính món quà

Màu Nhiều Màu
Chất liệu Giả pha lê
Xuất xứ Việt Nam
Phong cách Cổ Điển
Phương thức sản xuất Thủ công
Kích thước (cm) - 14*25*32 (dài - rộng - cao) - Đường kính đĩa: 25 cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...