Tượng heo phong thủy trên đống tiền vàng - Phú Túc Như Ý

1.180.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: TP.HCM

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Người ta thường nói trong 12 con giáp thì heo là con vật sướng nhất bởi nó chỉ ăn xong ngủ, đến bữa có người cho ăn, không phải lo lắng bất cứ điều gì, thêm vào đó hình dáng heo luôn béo mập mũm mĩm cũng thể hiện cho sự ấm no. Chính vì lẽ đó mà trong phong thủy tượng heo mang đến ý nghĩa mong cầu cuộc sống đủ đầy, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần. Tượng heo phong thủy trên đống tiền vàng - Phú Túc Như Ý với tạo hình ấn tượng cùng ý nghĩa tài lộc là vật phẩm phong thủy đặc sắc cho năm Kỷ Hợi 2019 để bạn trưng bày trong nhà hoặc làm quà biếu tết, quà tân gia, khai trương.

Tượng heo phong thủy

Đặc điểm nổi bật Tượng Heo Phong Thủy

- Chất liệu: Nhựa tổng hợp sơn màu vàng nhũ kim tuyến

- Kích thước: 25 * 14 * 25.5cm

Tượng heo được làm bằng chất liệu nhựa thông bền đẹp chắc chắn, sơn mạ màu vàng lấp lánh. Từng chi tiết heo được khắc họa tỉ mỉ tinh tế.

Tượng heo phong thủy

Tượng heo được tạo hình với nét mặt tươi cười hoan hỷ mang lại nhiều niềm vui may mắn. Trên thân là các họa tiết tiền vàng, ngọc ruby...tượng trưng cho sự giàu sang phú quý sung túc.

Tượng heo phong thủy

Đế tượng làm giả gỗ có chữ: Phú Túc Như Ý

Tượng heo phong thủy

Tượng heo phong thủy

Ý nghĩa của tượng Heo Phong Thủy

Heo với hình dáng mập mạp, tập tính an nhàn chỉ ăn lại ngủ nên biểu tượng heo luôn mang đến ý nghĩa về 1 cuộc sống nhàn nhã thảnh thơi.

Tượng heo phong thủy Phú Túc Như Ý với tạo hình vua heo mập mạp nằm trên đống tiền vàng của cải mang đến ý nghĩa sung túc cả về tinh thần và vật chất, giàu sang phú quý tài lộc đầy ắp và 1 cuộc sống an nhàn.

Bức tượng có tên Phú Túc Như Ý với ý nghĩa: Phú nghĩa là phú quý giàu sang, Túc là sung túc ấm no, Như Ý là nói đến những gì tốt lành (Cát Tường) mong gì được nấy, cầu được ước thấy.

Tượng heo phong thủy

Cách đặt tượng heo phong thủy mang lại tài lộc

Vị trí tốt nhất để đặt lợn chiêu tài là ở hướng tài vị của ngôi nhà, đầu lợn hướng về phía cửa chính nhưng không được để đầu lợn chính diện với cửa.

Ngoài ra, nếu cửa chính nằm ở hướng tài vị âm, có thể đặt lợn chiêu tài ở cửa, nhưng đầu lợn phải hướng vào trong. Có như vậy, lợn chiêu tài mới phát huy được tác dụng hút tiền cho chủ nhân căn nhà.

Mỗi dịp tết đến xuân về mọi người đều chúc phúc cho nhau, chúc nhau Phú Quý An Khang cùng với đó đừng quên dành tặng món quà tặng tượng heo vàng phong thủy ý nghĩa này cho người thân, bạn bè... của bạn nhân dịp năm mới xuân Kỷ Hợi 2019 nhé.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Nhựa thông
Ý nghĩa Hạnh phúc , May mắn, Năm mới
Kích cỡ 25 * 14 * 25.5cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...