-30%

Xếp hình 3D - Tàu Two-master schooner T4007h

Giá thường: 150.000 ₫

Special Price 105.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: Hà Nội

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Mô Hình Giấy Cubic Fun là trò chơi tập hợp những Kì Quan nổi tiếng trên thế giới, nay bạn sẽ được  trực tiếp xây dựng và cảm nhận những tuyệt tác đó. Cùng xếp hình 3D Tàu Two-master schooner chiêm ngưỡng vẻ đẹp con tàu nổi tiếng nhé!

Xep hinh 3D - Tau Two-master schooner  

Đặc điểm:

Độ khó: ★★★★ Kích thước được hoàn thành: 42.8 x 16.4 x 39cm Sản phẩm được làm từ xốp EPS và giấy (đàn hồi, cứng và không phai màu) được sản xuất theo tiêu chuẩn En71 (Châu Âu) và ASTM (Mỹ) tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Mô tả sản phẩm

Mô Hình Giấy Cubic Fun –  Tàu Two-master schooner  là trò chơi lắp ráp mang tính giáo dục rất cao, không chỉ dành cho người lớn mà đặc biệt bổ ích cho các bé, vì khả năng rèn giũa tính tập trung, kiên nhẫn và phát huy tính sáng tạo, tư duy logic. Việc lắp ráp mô hình này không khó và tiết kiệm thời gian. Mô hình được lắp ráp với nhau bằng các khớp nối rất đơn giản và thuận tiện, bạn có thể lắp ráp để trưng bày hoặc có thể dễ dàng tháo ra cất đi để lần sau tiếp tục thực hiện.

Xếp hình 3D - món quà ý nghĩa

Đây sẽ là món quà mà các bậc phụ huynh nên mua tặng cho con của mình, không chỉ là một món đồ chơi thư giãn hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, mà còn giúp các em rèn luyện tư duy, trí nhớ để có thể học tập tốt hơn, hoặc bạn cũng có thể tự mua cho mình một bộ lắp ráp để tự mình trải nghiệm khi ngồi lắp ráp, đây cũng là cách để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, refresh bản thân. Cách chơi: xep hinh 3D   Đôi nét về tàu Two-master schooner: Thuyền buồm dọc có 2 cột buồm còn được gọi là thuyền buồm nữa khoan thuyền, đại diện cho: "Mũi Xanh" Canada. Đây là một thuyền đôi có nhiều cột buồm (hoặc hơn) trong đó tất cả các cánh buồm nằm phíatrước và phía sau (cánh buồm song song với tàu) chứ không phải là cánh buồm vuông. Thuyền buồm nữa khoan thuyền là thuyền có một hai cánh buồm phía trước và phía sau có nhiều cột buồm và đầy đủ hơn thuyền buồm bình thường. Đằng trước mũi tàu có thể được treo lên một hoặc nhiều cánh buồm, nhưng nói chung treo lên một hoặc nhiều cánh buồm hình tam giác hoặc  cánh buồm Bermu (một cánh buồm giống hình tam giác kéo dài đến mũi tàu). Loại tàu này là có thể được thiết kế bởi người Hà Lan trong thế kỷ 17, nhưng thuyền buồm nữa khoan đầu tiên được đóng tại các thuộc địa  của Anh ở Bắc Mỹ, có thể tại Gloucestershire Massachusetts, do kỹ sư đóng tàu Andrew Robinson thiết kế. hinh 3

Thuộc tính món quà

Dành cho bé, bé gái, bé trai
Thể loại đồ chơi Giải trí, Kiên trì
Màu ghi xám
Chất liệu Giấy
Đóng gói Hộp catton
Kích thước (cm) 40 x 9 x 38cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...