Thiệp chúc mừng Giáng sinh TGS01

10.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Tấm thiệp cho ngày Giáng sinh mang những hình ảnh nhẹ nhàng đầy ý nghĩa. Kích thước: 21,5 * 13,5 cm

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Những tấm thiệp mừng Giáng Sinh tuyệt đẹp và đầy ý nghĩa sẽ mang những lời chúc chân thành nhất của bạn gửi tới người thân, bạn bè và những người xung quanh...

thiep-chuc-mung-giang-sinh-02 thiep-chuc-mung-giang-sinh-01

Tấm thiệp đẹp giản dị mang những hình ảnh nhẹ nhàng đầy ý nghĩa. Sản phẩm bao gồm 1 thiệp đôi được kẻ dòng và 1 phong bì đựng thiệp. Bạn có thể ghi lại nhiều hơn những sẻ chia, tâm sự, và chắc chắn, người nhận sẽ rất vui và cảm kích khi nhận được món quà đầy thành ý từ bạn.

thiep-chuc-mung-giang-sinh-03 thiep-chuc-mung-giang-sinh-04 Thiệp này có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn với các hình trang trí khác nhau cùng những thông điệp ý nghĩa vô cùng ngắn gọn, xúc tích được in sẵn trên thiệp: "Just for you", "Best wishes", "Especially for you"... Bạn có thể dễ dàng chọn lựa những mẫu thiệp phù hợp nhất với từng hoàn cảnh cụ thể và cho từng đối tượng cụ thể: người lớn tuổi hay anh chị, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp... thiep-chuc-mung-giang-sinh-05 thiep-chuc-mung-giang-sinh-06 thiep-chuc-mung-giang-sinh-07 thiep-chuc-mung-giang-sinh-08   thiep-chuc-mung-giang-sinh-09 Hãy để tấm thiệp xinh xắn và đáng yêu này giúp bạn gửi gắm thông điệp ý nghĩa của bạn tới bạn bè, người thân trong mùa Giáng Sinh đang tới gần nhé!  

Thuộc tính món quà

Màu Nhiều Màu
Chất liệu Giấy
Trọng lượng (g) 28g
Kích thước (cm) 21,5 * 12

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500k - > chi tiết
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (khi có yêu cầu)
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...