Quà tặng đồng nghiệp

Khi bạn bắt đầu một công việc mới, tập thích nghi với môi trường làm việc mới, có những quy tắc ứng xử nơi công sở, cách giao tiếp với đồng nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua. Những món quà tặng đồng nghiệp cũng phải tuân theo những quy tắc này. Chúng cần phải phù hợp với hoàn cảnh, mức độ tình cảm giữa bạn và đồng nghiệp để tránh gây những hiểu lầm đáng tiếc hay khiến bạn cảm thấy khó xử với đồng nghiệp.

Quatructuyen hiểu rằng, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn đều muốn chọn quà tặng đồng nghiệp một cách khéo léo, tinh tế. Chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên trong việc chọn mua quà tặng đồng nghiệp. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn thông minh nhất.

Quà tặng đồng nghiệp vào dịp nào?

Khi bạn tiếp xúc với đồng nghiệp mới, bạn nên suy nghĩ thật kỹ về việc lựa chọn các dịp trong năm để tặng quà cho đồng nghiệp. Lúc này, mức độ thân thiết của 2 bạn chưa nhiều, nếu tặng quà quá thường xuyên, bạn sẽ gây hiểu nhầm cho đồng nghiệp và những người xung quanh. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn ngày sinh nhật của đồng nghiệp hay chọn ngày đầu tiên người đó bắt đầu làm việc cùng bạn để tặng quà như một lời chào mừng. Chúng sẽ giúp bạn gây thiện cảm hơn với những đồng nghiệp mới.

qua-dong-nghiep

Với nhiều người, đồng nghiệp không chỉ là người cộng sự nơi làm việc của mình mà ngoài công việc ra, người đồng nghiệp nhiều khi lại trở thành một người bạn tốt trong cuộc sống. Chính vì vậy sẽ không khó để lựa chọn một món quà để tặng cho đồng nghiệp khi đã thân thiết. Bạn có thể tặng quà cho đồng nghiệp nhân dịp sinh nhật, nhân ngày tân gia của họ hay ngày kỷ niệm đám cưới nếu đồng nghiệp đã kết hôn …

Tặng quà gì cho đồng nghiệp nữ?

Sự lựa chọn chung nhất cho quà tặng đồng nghiệp nữ là những vật dụng văn phòng như cốc sứ, lọ hoa để bàn nho nhỏ hay một chiếc gối tựa lưng tiện lợi. Nếu đồng nghiệp nữ của bạn còn độc thân, hãy tặng cho họ một chiếc cốc sứ dễ thương, một chiếc gương trang điểm nho nhỏ để bỏ túi. Còn khi đồng nghiệp nữ của bạn đã có gia đình, bạn nên lựa chọn quà tặng đồng nghiệp là những món quà trang trí như đôi công gốm sứ, bộ cốc sứ dành cho gia đình …

qua-dong-nghiep

qua-dong-nghiep

Tặng quà cho đồng nghiệp nam?

Các đồng nghiệp nam thường thích sử dụng những món đồ có giá trị sử dụng cao, tiện lợi cho công việc văn phòng. Bạn có thể mua tặng đồng nghiệp nam một chiếc cốc sứ để uống café, hay tặng đồng nghiệp một chiếc bút ký cao cấp.

Tùy theo mức độ tình cảm mà bạn nên xem xét đến chi phí cho quà tặng đồng nghiệp nam, quà tặng đồng nghiệp nữ. Một trong những quy tắc tặng quà đồng nghiệp là món quà không nên quá đắt tiền, cũng không được quá rẻ. Nếu bạn mua quà quá đắt đỏ, đồng nghiệp sẽ không cảm thấy thoải mái, e ngại khi nhận quà. Còn khi món quà rẻ, đồng nghiệp sẽ có cảm giác bạn thiếu tôn trọng họ.

qua-dong-nghiep

Đến với Quatructuyen, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và lựa chọn các sản phẩm quà tặng đồng nghiệp tại 1 trong các cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng hay Hồ Chí Minh. Nếu bạn không có thời gian ra ngoài lựa chọn quà tặng, hãy tham khảo các sản phẩm trên website Quatructuyen. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư vấn bạn chọn quà tặng đồng nghiệp phù hợp, ý nghĩa nhất. Quatructuyen cung cấp dịch vụ gói quà theo yêu cầu, chuyển quà toàn quốc nhanh chóng, đúng giờ.

Nhanh tay đặt hàng hoặc gọi điện ngay đến hotline 19006862 để sở hữu một món quà đồng nghiệp độc đáo, ý nghĩa. Chúc bạn có những giây phút mua sắm vui vẻ!

Xem thêm
Rút gọn
Hiển thị 1 - 36 của 258
Sắp xếp tăng dần
Lọc
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
Hiển thị 1 - 36 của 258
Sắp xếp tăng dần
Lọc
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5