Quà Tặng Bé

Walt Streightiff từng nói: “Trong mắt con trẻ, thế giới không chỉ có 7 kỳ quan mà có đến hàng triệu kỳ quan lý thú cần khám phá”. Một món quà nhỏ sẽ làm bé vô cùng bất ngờ, hạnh phúc. Bé sẽ có thêm động lực, hứng thú với việc tìm kiếm và thu thập muôn vàn trí thức thú vị trong cuộc sống.

Sắp đến ngày đặc biệt của bé, bạn muốn tìm một món quà tặng bé thật đặc biệt. Bạn không biết nên tặng gì để khích lệ tinh thần học hỏi, lan truyền cảm hứng tới thiên thần nhỏ. Quatructuyen xin đưa ra một số lời khuyên sau đây, giúp bạn tìm được câu trả lời xung quanh việc mua quà cho bé.

qua-tang-be

Nên tặng quà gì cho bé?

Quà tặng cho bé chủ yếu được chia thành hai loại: quà tặng liên quan đến học tập và quà tặng đồ chơi giải trí.

Quà tặng học tập

Tùy theo lứa tuổi trẻ mà bạn có thể chọn quà tặng riêng dành cho bé. Nếu bé đang đi học mẫu giáo, tiểu học, bạn có thể mua một chiếc balo đeo xinh xắn, một chiếc balo kéo tiện lợi làm quà dành cho bé.

Mỗi dòng balo lại có thiết kế và hình nhân vật, màu sắc khác nhau. Bạn nên tìm hiểu trước về sở thích của trẻ, để tìm được một món quà tặng thích hợp.

qua-tang-be

Quà tặng đồ chơi giải trí

Không khó để tìm mua một món đồ chơi trên thị trường làm quà tặng cho bé. Tuy nhiên, bạn nên tìm những món đồ chơi giải trí lành mạnh, có tính giáo dục tích cực để tặng cho bé.

Với độ tuổi mầm non, bạn nên tặng bé thú nhồi bông, các món đồ chơi thông minh bằng gỗ … giúp kích thích tư duy, khả năng sáng tạo của trẻ.

Với lứa tuổi tiểu học hay trung học, bạn nên tìm những sản phẩm quà tặng cho bé như sách, đồ chơi lắp ráp thông minh … nhằm cung cấp thêm tri thức cho bé, hỗ trợ bé phát triển tư duy trí tuệ tối đa.

qua-tang-be

Nên tặng quà cho bé như nào cho đúng?

Thông thường người lớn hay chuẩn bị những món quà tặng cho bé nhân dịp sinh nhật bé, dịp Tết Thiếu Nhi hay Trung Thu. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tặng một món quà bất ngờ khi bé đạt thành tích học tập cao, bé có những tiến bộ tích cực trong cuộc sống.

Tuy nhiên, không nên tặng bé quà khi bé đòi. Khi đó, những món quà trở thành một trong những tác nhân xấu dẫn đến những hành vi cư xử chưa tốt ở trẻ.

qua-tang-be

Quatructuyen luôn sẵn sàng tiếp nhận, giải đáp những băn khoăn của bạn xung quanh việc chọn quà tặng cho bé. Quatructuyen có hàng nghìn sản phẩm quà tặng khác nhau, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao quà tận tay người nhận khi bạn đặt hàng qua website, dịch vụ gói quà theo yêu cầu. Ngoài ra bạn có thể đến tự tay lựa chọn quà tặng cho bé tại 1 trong 5 cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Chúc bạn tìm được món quà tặng cho bé thật ý nghĩa và độc đáo!

Xem thêm
Rút gọn
Hiển thị 1 - 36 của 63
Sắp xếp tăng dần
  1. 1
  2. 2
Hiển thị 1 - 36 của 63
Sắp xếp tăng dần
  1. 1
  2. 2