Quà tặng bố mẹ

Cha mẹ là những người có công sinh thành, dưỡng dục, luôn có một vị trí đặc biệt trong tim mỗi chúng ta. Mỗi món quà tặng cha mẹ, những lời tri ân sâu sắc không chỉ giúp bạn bày tỏ tấm lòng mà còn là cầu nối tình cảm ý nghĩa.

qua-tang-bo-me

Nên tặng quà bố mẹ nhân dịp gì đây?

365 ngày trong năm, mỗi ngày là một kỷ niệm ý nghĩa đối với mỗi gia đình. Bạn có thể mua quà tặng bố mẹ, gửi gắm những tâm sự tình cảm nhất đến đấng sinh thành. Từng cử chỉ, hành động dù là đơn giản, nhỏ bé của bạn cũng khiến bố mẹ thực sự rất xúc động, cảm kích.

Nếu bạn cảm thấy ngại ngùng, khó nói thành lời với bố mẹ, hãy để những món quà thay bạn trao gửi yêu thương. Mỗi năm thường có những dịp lễ đặc biệt như lễ Vu Lan, ngày Quốc Tế Gia Đình, Tết … mà bạn có thể nhân ngày này tặng quà cho bố mẹ.

qua-tang-bo-me

Quà tặng nào dành cho bố mẹ ý nghĩa nhất?

Đối với một người làm cha, làm mẹ, việc nuôi dạy, dõi theo những thành công trong đời con là việc rất hạnh phúc, không gì sánh bằng. Cha mẹ chẳng mong mỏi gì hơn, chỉ mong con cái lớn khôn thành người, tu nhân tích đức.

Mỗi món quà bạn gửi tặng đến bố mẹ không chỉ đơn giản là món quà, mà đó còn là sự báo hiếu, lòng thành biết ơn bố mẹ đã luôn bên cạnh, đồng hành với bạn qua những khó khăn. Bạn có thể dành tặng bố chiếc ví da cá nhân, tặng mẹ bộ đồ sử dụng trong nhà bếp hay nhà tắm … Những vật dụng tưởng chừng đơn giản thôi nhưng chắc chắn sẽ khiến bố mẹ bạn thực sự cảm động. Những món quà luôn được bố mẹ mang theo bên mình hay sử dụng nâng niu như món bảo bối.

qua-tang-bo-me

qua-tang-bo-me

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn tự tay lựa chọn món quà tặng cho bố mẹ mình. Mỗi lúc phân vân, lựa chọn quà tặng đều thể hiện sự tận tâm, lòng chân thành mà bạn đặt vào trong món quà dành riêng cho bố mẹ. Quatructuyen hân hạnh được đón tiếp bạn tới mua quà tặng bố mẹ tại 1 trong 5 cửa hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

qua-tang-bo-me

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gói quà theo yêu cầu, giúp món quà của bạn thêm phần trang nhã, lịch sự. Nếu bạn không có nhiều thời gian để ra ngoài, hãy lựa chọn trực tiếp quà tặng bố mẹ trên website của Quatructuyen. Đội ngũ nhân viên giao hàng và đối tác tin cậy của chúng tôi cam kết giao quà nhanh chóng, đúng hẹn, giúp bạn trao gửi tình cảm đến bố mẹ thêm phần trọn vẹn.

Chúc bạn có những phút giây mua sắm vui vẻ!

Xem thêm
Rút gọn
Hiển thị 1 - 36 của 76
Sắp xếp tăng dần
Lọc
  1. 1
  2. 2
  3. 3
Hiển thị 1 - 36 của 76
Sắp xếp tăng dần
Lọc
  1. 1
  2. 2
  3. 3