Mèo thần tài - Hưng gia vượng nghiệp 14155

1.780.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

             ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN                
Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500k - > chi tiết
Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, HCM
Giảm 5% cho khách mua hàng trực tiếp tại Shop.
Tích lũy 5% đơn hàng trước đó cho khách mua hàng lần tiếp theo.
Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng.
7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.
Mèo thần tài - Hưng gia vượng nghiệp 14155 sẽ mang may mắn, bình an, tài lộc, Hưng gia vượng nghiệp đến thân chủ của nó. Mèo thần tài Hưng gia vượng nghiệp phù hợp làm quà tặng nhân dịp đặc biệt để gửi tặng người thân, bạn bè của bạn.

Kích thước
Kích thước Mèo: size 14, chiều cao 25cm* chiều dài 29cm* chiều rộng 19cm
Đệm lót: chiều dài 23cm* chiều rộng 23cm

Mèo thần tài - Hưng gia vượng nghiệp 14155 sẽ mang may mắn, bình an, tài lộc, Hưng gia vượng nghiệp đến thân chủ của nó. Mèo thần tài  Hưng gia vượng nghiệp phù hợp làm quà tặng nhân dịp đặc biệt để gửi tặng người thân, bạn bè của bạn.

meo-than-tai-hung-gia-vuong-nghiep-14155-1 Kích thước Mèo: size 14, chiều cao 25cm* chiều dài 29cm* chiều rộng 19cm

Đệm lót: chiều dài 23cm* chiều rộng 23cm meo-than-tai-hung-gia-vuong-nghiep-14155-1 copy

Mèo thần tài Hưng gia vượng nghiệp 14155 - Đặc điểm nổi bật:

- Mèo thần tài hay mèo may mắn Maneki Neko được làm bằng chất liệu sứ cao cấp với kiểu dáng và màu sắc độc đáo sinh động.

- Với các biểu tượng hay chữ mang ý nghĩa tài lộc, may mắn và nét mặt tươi cười mang tới một không khí vui tươi và náo nhiệt cũng như sự bội thu trong kinh doanh buôn bán.

- Tay trái của mèo mang dải chữ "Hưng gia vương nghiệp" nghĩa là nhà cửa yên bình, hưng thịnh, công việc thuận lợi, phát tài.

meo-than-tai-hung-gia-vuong-nghiep-14155-3

- Chú mèo có những chi tiết nhỏ xinh tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi trong mọi lĩnh vực.

- Phía dưới sản phẩm còn có một tấm đệm lót bằng bông bọc vải đỏ vừa để bảo quản tượng mèo sứ, vừa góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

- Trên thân mèo được khắc họa những chi tiết, chữ viết độc đáo tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc như: chuông vàng, " hưng gia vương nghiệp", "đại khai lộc chiêu phúc" cùng những họa tiết đặc sắc khác.

Các chi tiết tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc trên thân mèo

Mèo thần tài vừa có thể trang trí vừa có thể dùng làm ống đựng tiết kiệm tiền nhờ có khe hẹp phía sau đầu chú mèo và một lỗ nhỏ dưới đáy có nắp cao su đậy chặt miệng, có thể lấy tiền ra dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

Hình ảnh chi tiết Mèo thần tài Hưng gia vượng nghiệp Mèo thần tài Hưng gia vương nghiệp nghĩa là nhà cửa yên bình, hưng thịnh, công việc thuận lợi, phát tài. Cách đóng gói Trong hộp đều có xốp cứng theo hình dáng mèo nên vận chuyển dễ dàng và an toàn. Mèo thần tài Hưng gia vương nghiệp nghĩa là nhà cửa yên bình, hưng thịnh, công việc thuận lợi, phát tài.

Cách trưng bày Mèo thần tài Hưng gia vượng nghiệp 14155

Có thể đặt tại bàn tiếp tân, bàn làm việc, kệ trưng bày hướng ra ngoài cửa nơi đông người qua lại

Một số hình ảnh chi tiết về Mèo thần tài Hưng gia vượng nghiệp 14155:

meo-than-tai-hung-gia-vuong-nghiep-14155-2 meo-than-tai-hung-gia-vuong-nghiep-14155-4 meo-than-tai-hung-gia-vuong-nghiep-14155-5 meo-than-tai-hung-gia-vuong-nghiep-14155-6 Mèo thần tài Hưng gia vượng nghiệp và hộp kèm theo Mèo thần tài Hưng gia vương nghiệp nghĩa là nhà cửa yên bình, hưng thịnh, công việc thuận lợi, phát tài. Đây là món quà tuyệt vời để bạn gửi tặng cho người thân, bạn bè của mình nhân các dịp đặc biệt với mong muốn mang lại may mắn, nhà cửa yên bình, hưng thịnh, công việc thuận lợi, phát tài.

Mèo thần tài được bọc trong hộp xốp rất kỹ và chắc chắn để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

MàuTrắng
Chất liệuGốm sứ cao cấp
Đóng góiHộp màu, Xốp chống va đập
Ý nghĩaHạnh phúc , May mắn, Tài lộc , Thăng tiến , Tiền của
Xuất xứTrung Quốc
 

Cửa hàng đang còn

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...