dich-vu-goi-qua

Những món quà chính là cầu nối tình cảm của người tặng dành cho người nhận quà, cả tấm chân tình của người tặng đều gửi gắm trong đó. Món quà ấy sẽ càng ý nghĩa hơn khi nó được chuẩn bị cẩn thận từ trong ra ngoài và cái vẻ ngoài ấy chính là ấn tượng đầu tiên – vô cùng quan trọng

Thấu hiểu được tâm ý của mỗi khách hàng khi mua quà, Quà Trực Tuyến cung cấp dịch vụ GÓI QUÀ ẤN TƯỢNG để giúp quý khách có thể dành tặng cho người thân yêu của mình những món quà xinh đẹp nhất. Dưới đôi tay khéo léo của nhân viên tại quà trực tuyến, những hộp quà tưởng như đơn điệu nhưng sẽ được biến hóa, được khoác trên mình những chiếc áo vô cùng ấn tượng.

Gói quà sáng tạo ấn tượng

Tại Quà Trực Tuyến có đa dạng mẫu mã giấy gói quà, nơ ruy băng để có thể đáp ứng phù hợp với những món quà cho mọi dịp như: gói/bọc quà sinh nhật, gói quà cưới, gói quà tặng sếp, gói quà tân gia, gói quà tỏ tình...

dịch vụ gói quà

Quà Trực Tuyến không ngừng tìm hiểu, học hỏi những phong cách gói quà mới nhất, theo xu hướng ( trend )... và sáng tạo nên những kiểu gói quà độc đáo lạ mắt để cho món quà tặng của bạn là ấn tượng nhất, đẹp nhất và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong mắt người nhận quà. 

Giá dịch vụ gói quà

Giá dịch vụ gói quà tùy thuộc vào kích cỡ hộp quà và quy cách gói. 
Chỉ từ 10.000đ bạn sẽ có ngay được 1 món quà tặng chỉn chu, bắt mắt, ấn tượng.

dịch vụ gói quà

Thiệp xinh chúc mừng - Quà thêm trọn nghĩa

Thiệp là thứ không thể thiếu trong mỗi món quà. Tấm thiệp tuy nhỏ nhưng lại chan chứa trong đó vô vàn cảm xúc của người tặng. Một tấm thiệp nhỏ xinh sẽ khiến cho món quà tặng của bạn được hoàn hảo hơn.

Quatructuyen.com sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tấm thiệp độc đáo với nhiều hình, nhiều mẫu mã đa dạng cùng với chất liệu khác nhau: Gỗ, giấy, vải.... Bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhé.

          Thiệp chúc mừng     

Hãy mang quà tặng đến ngay cửa hàng quatructuyen.com gần nhất để chúng tôi có thể giúp bạn làm cho món quà có giá trị hơn trong mắt người được tặng nhé.

Lưu ý: Kể từ ngày 1/9 Quà Trực Tuyến chỉ phục vụ gói quà khi khách mua quà Tại quà trực tuyến. Nếu quý khách đã có quà, vui lòng chọn hộp quà có sẵn từ Quà Trực Tuyến sau đây:

Lưu Ý

Món quà trung bình mỗi cạnh <30cm. Nếu kích thước lớn hơn vui lòng gọi trước: 

Quatructuyen.com cung cấp Dịch vụ gói quà tại Hà Nội và Tp.HCM.

Các bạn ở Tp.HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân liên hệ đến:

Gói quà Tại Tp.HCM

Cửa hàng Quà tặng Quatructuyen.com tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Các bạn ở Hà Nội: tại Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân liên hệ đến:

Gói quà Tại Hà Nội

Cửa hàng Quà tặng Quatructuyen.com tại Đống Đa, Hà Nội

cửa hàng quà tặng quà trực tuyến hà nội