Bộ sưu tập Quả cầu phát sáng tình yêu vĩnh cửu

90.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Được lấy ý tưởng từ những xúc cảm, rung động trong tình yêu quả cầu phát sáng tình yêu vĩnh cửu mang nhiều mong ước thầm kín ….

qua-cau-phat-sang-hinh-thu

Quả cầu thường nhỏ. Nằm gọn gàng trong đôi tay trắng trẻo của cô gái. Hoặc lấp lánh gợi nhắc chàng trai nghĩ về người tình bé nhỏ của mình. Đôi khi quả cầu lại long lanh trong những đôi mắt vừa mới biết yêu. Thứ ánh sáng ma mị quẩn quanh thì thầm vào tai cặp đôi những lời yêu ngọt ngào chưa dám nói. Tình yêu cũng vì thể mà đâm chồi nảy nở.

qua-cau-phat-sang-hinh-thu6

qua-cau-phat-sang-hinh-thu2

Chia sẻ ý nghĩ của bộ sưu tập các nhà thiết kế đều muốn mỗi tác phẩm của mình đều mang 1 kí ức, 1 xúc cảm về tình yêu.

Nói về quả cầu phát sáng hình Totoro lớn và 1 chibi Totoro trắng trên đầu nhiều người cho rằng nó nói nhiều hơn về sự hồn nhiên của trẻ thơ, sự thuần khiết, trong sáng. Nhóm thiết kế lại có một cách nhìn khác về tác phẩm họ.  Họ muốn nói về những rung động đầu tiên. Những lần đầu yêu ngây thơ và trong sáng. Có cả những ngây ngô và dại khở. Nhưng đó là thứ tình yêu dai dẳng nhất. Đẹp nhất. Ngốc nghếch nhất. Hết mình nhất. Sau những mỗi tình con người ta trở nên chai sạn hơn. Tình yêu sẽ vẫn đẹp nhưng sẽ theo 1 chiều hướng khác.

qua-cau-phat-sang-hinh-thu3

Quả cầu phát sáng hình tháp Pari cũng đem đến những tò mò về những kí ức và tình yêu. Được biết ý tưởng thiết kế này được lấy từ 1 bộ phim tình lãng mạng “ Chuyện tình Pari của Hàn Quốc”. Một câu chuyện cảm động về những con người sống và làm việc ở một nơi xa lắm. Không chỉ dừng lại ở những rung động lứa đôi, Quả cầu phát sáng Pari còn gợi nhắc về cố hương, về nơi ta gọi là nhà, những giá trị sâu xa mang nhiều suy nghĩ riêng của người xem.

qua-cau-phat-sang-hinh-thu1qua-cau-phat-sang-hinh-thu4Hâu hết bộ sưu tập đêu nói vê những kỉ niệm trong tinh yêu mà ai yêu cũng có thể trải qua.Những phút giây ngôi bên nhau chẳng nói lên lời Những lúc nghịch ngợm em bắt anh làm chiếc ghế để em hành hạ Mơ ước về 1 đám cưới nơi ấy có chúng ta. Em sẽ mặc chiếc áo cô dâu thật xinh đẹp. Anh là chàng hoàng tử nắm tay em đi khắp thế gian. Tình yêu mình vì thế mà đơm hoa kết trái. Thiên nga là biểu tưởng của tình yêu thiên trường địa cửu. Bên nhau trọn đời trọn kiếp. Chúng mình sẽ như đôi thiên nga này anh nhé. Em bên trái anh bên phải. Nguyện 1 đời này chỉ yêu em. Yêu riêng mình em. Nhớ riêng mình em. Yêu yêu nhiều lắm qua-cau-phat-sang-hinh-thu5

Hãy cùng đắm chìm vào những rung động tình yêu để có những cảm nhận khác biệt của riêng mình nào!!!

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hợp kim cao cấp

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...