Dịch Vụ Ông Già Noel Tặng Quà Tại Hà Nội

150.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: Hà Nội

Món quà này đã hết

Miễn phí vận chuyển
Cho đơn hàng từ 300k (không áp dụng ship hỏa tốc)

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Dịch vụ ông già noel tặng quà tại Hà Nội

Giáng sinh đang đến rất gần rồi, bạn đã có ý tưởng nào tặng quà bất ngờ cho người thân yêu của mình chưa ? Tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ Ông Già Noel Tặng Quà Nhỉ ? Chắc chắc dịch vụ này sẽ mang đến niềm hạnh phúc bất ngờ vô tận cho người nhận quà đấy nhé. 

Dịch vụ ông già noel tặng quà tại Hà Nội

Dịch Vụ Ông Già Noel Tặng Quà không chỉ giúp tạo bất ngờ cho người nhận quà, mà hơn thế nữa Quatructuyen.com mong muốn là những sứ giả trao yêu thương và ấm áp trong ngày lễ giáng sinh này.

Đặc biệt với những gia đình bố mẹ bận công việc không có thời gian để dành nhiều tình cảm cho các con mình , hay bạn trai ở nơi xa không kịp ở bên bạn gái ngày giáng sinh... đã có Quatructuyen.com ở đây và giúp bạn trao gửi yêu thương. Mang những món quà chứa đựng tình cảm của bạn dành cho người thân yêu của bạn 1 cách chân thành và ấm áp nhất.

Dịch vụ ông già noel tặng quà tại Hà Nội

Dịch vụ ông già noel trao quà tại Hà Nội

Chúng tôi nhận chuyển quà giáng sinh (khi khách mua quà của chúng tôi) đến:

– Tặng quà giáng sinh tại Hà Nội

Dịch vụ ông già noel tặng quà tại Hà Nội

- Các gia đình, doanh nghiệp, trường học, các bạn nam/ nữ muốn thuê ông già noel tặng quà cho các bé yêu, đối tác, học sinh, người mình yêu hãy liên hệ với dịch vụ chuyển quà ông già noel của quatructuyen.com để ông già noel đến tận nơi trao quà yêu thương.

Với giá chỉ :150.000đ/lần chuyển quà

Bảng giá dịch vụ áp dụng với bán kính 5km từ cửa hàng Tây Sơn và Trần Tử Bình. Từ 5km đến 10km phí 7k/km. Chỉ áp dụng với khách hàng mua quà tại quatructuyen.com

Thời gian đặt dịch vụ trước ngày 23 /12/2017

Chú ý: Trước khi đến khoảng 30 phút ông già noel sẽ gọi cho người nhà chuẩn bị. Để đảm bảo quà tặng được ông già noel chuyển đến chính xác và nhanh nhất mời quý khách đặt hàng sớm ngay từ hôm nay.

Số điện thoại liên hệ đặt: 19006862

Dịch vụ ông già noel tặng quà tại Hà Nội

Các món quà giáng sinh năm 2017

=> Bạn có thể vào đây để lựa chọn món quà giáng sinh phù hợp nhất: Quà tặng giáng sinh

Quà tặng Giáng Sinh

Tại sao lại chọn quatructuyen.com?

1. Đối tác vận chuyển uy tín

Quatructuyen.com có mối quan hệ sâu rộng với các đối tác hàng đầu về vận chuyển: Viettel Post, giaohangnhanh… đảm bảo quà tặng đến tay người nhận luôn trong tình trạng tốt nhất

2. Thanh toán tin cậy OnePay

OnePAY là đại diện của MaterCard trong cung cấp giải pháp thanh toán điện tử cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Hệ thống cổng thanh toán của OnePAY được tin dùng bởi các ngân hàng lớn trên thế giới như ANZ , HSBC, ICICI… Cổng thanh toán OnePAY đảm bảo các tiêu chuẩn của hệ thống tài chính quốc tế như  PCI DSS của PCI Security Standards Council, 3D-Secure của Visa, MasterCard và JCB…. OnePAY cũng đang hợp tác cùng 6 ngân hàng nhà nước và cổ phần lớn nhất Việt Nam để triển khai đa dạng kênh thanh toán không tiền mặt.

3. Nhiều món quà giáng sinh nhất. 

Năm nào cũng vậy, Chúng tôi luôn chuẩn bị quà giáng sinh trước đó 2 tháng. Với nhiều mẫu mã mới, đẹp phù hợp với mùa giáng sinh hàng năm

4.Các dịch vụ đi kèm

Với các dịch vụ đi kèm những món quà: Thiệp giáng sinh miễn phí, gói quà đẹp, tặng quà giấu tên, khắc chữ trên món quà. Chắc chắn sẽ làm ngừoi nhận bất ngờ và hạnh phúc

Hãy liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin về dịch vụ các bạn hãy gọi: 19006862

Dịch vụ ông già noel tặng quà tại Hà Nội

Thuộc tính món quà

Loại ngòi Dạ bi

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...