-30%

Đồ Chơi Con Quay Spinner Hình Tròn - Màu bạc

Giá thường: 200.000 ₫

Special Price 140.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Những năm gần đây, "spinner" trở thành từ khóa được nhiều người nhắc đến, đặc biệt là giới trẻ, được biết đến là món đồ chơi giúp giải tỏa căng thẳng với những vòng xoay lôi cuốn, spinner đã sớm tạo lên làn sóng toàn cầu về một con quay thần kỳ có sức hút hơn bất lỳ món đồ chơi nào trước đó. Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn là một trong số spinner nổi danh của dòng đồ chơi fidget nhỏ, thiết kế hình tròn với đường khắc chìm quanh con quay mang đến hiệu ứng xoay lạ mắt, ấn tượng.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn

Đặc điểm nổi bật của Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn:

- Chất liệu: Hợp kim

- Kích thước: 5.4x4.7cm

- Màu sắc: Màu Bạc

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình trụ

Cấu tạo của con quay spinner gồm vỏ hình tròn và ổ bi bên trong, thời gian xoay tối đa của con quay spinner lên đến 6 phút.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn

Cách chơi con quay spinner rất đơn giản, người chơi chỉ cần đặt con quay trên mặt phẳng, xoay con quay bằng cách xoay phần đầu con quay, sử dụng lực tối đa để con quay xoay được lâu nhất có thể.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn

 Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn - Con quay thần kỳ giảm stress

 Spinner vượt qua những món đồ chơi giảm stress thông thường, tạo lên làn sóng trên toàn cầu về một con quay thần kỳ có sức hút hơn bất lỳ món đồ chơi nào trước đó.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn

Đồ chơi con quay không chỉ là món đồ chơi dành cho trẻ em giúp tăng sự tập trung và kiên trì, mà còn là đồ chơi cho những người thường xuyên gặp căng thẳng giúp thư giãn, giảm stress, tăng hiệu suất trí não cho người chơi. Bởi vậy, con quay spinner dần trở thành món đồ chơi giải trí phổ biến với dân công sở.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn

Thư giãn đóng vai trò rất quan trọng trong việc phân tán những năng lượng tiêu cực tích tụ trong chúng ta mỗi ngày. Món Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn như một liệu pháp nhẹ nhàng xoa dịu tâm lý khiến người chơi cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.

Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn

Sở hữu ngay món Đồ Chơi Con Quay Spinner hình tròn này cho bàn làm việc, bàn học không còn tẻ nhạt nhàm chán mà dần thú vị hơn, giúp bạn thư giãn giải tỏa stress sau nhưng giờ là việc, học tập đầy áp lực. Dành tặng món quà này cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè... để mỗi ngày đi làm là một ngày vui nhé !

Thuộc tính món quà

Dành cho Nam giới, Nữ giới, bé, bé gái, bé trai
Thể loại đồ chơi Giải trí
Chất liệu Hợp kim cao cấp
Kích thước (cm) 5.4x4.7cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...