-25%

Đồ chơi tung hứng Kendama

Giá thường: 100.000 ₫

Special Price 75.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Miễn phí vận chuyển
Cho đơn hàng từ 300k (không áp dụng ship hỏa tốc)

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Kendama là một loại đồ chơi mà từ lâu đã nổi tiếng ở Nhật Bản đối với trẻ em và cả người lớn. Trong khi nó có thể xuất hiện đơn giản ở cái nhìn đầu tiên, Kendama là một trò chơi sâu với hơn 1.000 kỹ thuật khác nhau để người chơi cố gắng để làm chủ. Nó có thể chơi bất cứ nơi nào và bởi bất cứ ai, cả nam giới và phụ nữ, người già và trẻ. Đây là trò chơi giúp phát triển sự tập trung và tính kiên trì. Hãy khám phá những bí ẩn đằng sau sức hấp dẫn của Kendama nhé.

tung hứng Kendama

Đồ chơi tung hứng Kendama

- Kích thước : cây trụ dài 15cm, rộng 5cm

Đồ chơi tung hứng kendama là  trò chơi truyền thống của Nhật Bản, bao gồm một cây trụ (ken) và một trái banh (tama) được nối với nhau bằng sợi dây. Trên thanh trụ có 3 miệng chén để hứng trái banh.

tung hứng Kendama

Kỹ năng và cách chơi

tung hứng Kendama

Nhìn thì có vẻ khá đơn giản nhưng Kendama lại là trò chơi với hơn 1000 kĩ thuật đi kèm. Để điều chỉnh được quả bóng sao cho đi đúng theo ý của mình là một điều không hề dễ dàng. Với một tập hợp các quy tắc và thông số kỹ thuật cho các thiết bị tại chỗ, kendama bắt đầu phát triển phổ biến như là một môn thể thao cạnh tranh. 

Để thực hiện "ozara (cốc lớn) grip," sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn để giữ thanh với điểm chỉ đạo xuống và cốc trung hướng lên trên. Giữ giữa và ngón đeo nhẫn của bạn trong chiếc ly nhỏ.

Đối với các "điểm grip," bạn giữ thanh sao cho cốc trung bình là ở phía dưới và các điểm là ở đầu trang. Các "rosoku (nến) grip" liên quan đến việc tổ chức thanh với điểm quay xuống và tách nhỏ đối diện với bạn.

Để thực hiện "tama (bóng) grip," giữ bóng với các lỗ hướng lên trên. Đối với các "nắm bí mật", bạn giữ cốc lớn và tách nhỏ với ngón tay của bạn, với các thanh song song với mặt đất.

tung hứng Kendama

tung hứng Kendama

tung hứng Kendama

Kendama không đơn thuần là 1 trò chơi mà thông qua việc chơi Kendama giúp cho người chơi rèn luyện KHẢ NĂNG TẬP TRUNG, sự KIÊN NHẪN, KIÊN TRÌ cao độ, sự kết hợp nhịp nhàng của đầu và chân cũng như toàn thân.

tung hứng Kendama


Đồ chơi Kendama không phân biệt tuổi tác và giới tính, đây sẽ là cơ hội tốt để trẻ thể hiện bản thân mình và học hỏi lẫn nhau để trưởng thành hơn. Kendama chính là sợi dây kết nối cha mẹ và con cái của mình, vì vậy hãy cùng còn chơi để gần gũi và hiểu con mình hơn.
Kendama xứng đáng là trò chơi mà các bậc cha mẹ nên lựa chọn cho con cái của mình. Hãy để Kendama đồng hành cùng các bạn trẻ Việt trên con đường hoàn thiện bản thân và làm chủ tương lai phía trước nhé!

Thuộc tính món quà

Dành cho Nam giới, Nữ giới, bé gái, bé trai, https://quatructuyen.com/qua-tang-cho-be
Thể loại đồ chơi Giác quan, Giải trí, Kiên trì, Vận động
Màu Đen
Chất liệu Gỗ tự nhiên
Kích thước (cm) 15 x 6

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà
Đánh giá tổng thể:
2 đánh giá
5 star
2
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0

Ngọc Thuý
148/05/2020 28/05/202016:32
Rất ưng ý ........ hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Dạ cảm ơn đánh giá từ anh/chị, có dịp cần chọn quà sinh nhật, quà tặng bạn bè... anh/chị lại ghé ủng hộ Quatructuyen.com nha <3
Trả lời
Show more comments (-5) Hide comments
Thanh Thuy
148/05/2020 28/05/202016:31
Sản phẩm của mình màu xanh lá cây. Chưa chơi bao giờ nên không biết nó tốt như thế nào. Tuy nhiên mình cảm nhận được gỗ tốt, nhẵn... Chơi trò này thật thú vị trong những ngày tránh Corona, Covid-19/

Dạ cảm ơn đánh giá từ anh/chị, có dịp cần chọn quà sinh nhật, quà tặng bạn bè... anh/chị lại ghé ủng hộ Quatructuyen.com nha <3
Trả lời
Show more comments (-5) Hide comments

What kind of abuse are you reporting?
    Please, wait...