-14%

Đồng hồ để bàn phong cách Coastal biển cả

Giá thường: 280.000 ₫

Special Price 240.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Bạn là người yêu thích những làn gió mới lạ, yêu thích những thứ thuộc về biển, muốn được hòa mình vào không gian sống chứa chan vị của biển thì bạn không thể bỏ qua mẫu đồng hồ để bàn phong cách coastal biển độc đáo dưới đây.

Đồng hồ để bàn phong cách biển

Đặc điểm nổi bật đồng hồ để bàn phong cách coastal biển cả

- Chất liệu: Gỗ

- Kích thước: 22 * 7,5 * 15cm

Đồng hồ để bàn phong cách biển

Mẫu đồng hồ được thiết kế theo phong cách coastal biển cả. Với chiếc đồng hồ hình phao biển, bên cạnh là ống đựng bút có hình ngọn hải đăng, xung quanh trang trí lưới và vỏ sò, sao biển.... Chiếc đồng hồ để bàn như mang cả đại dương xanh về với không gian của bạn vậy.

Đồng hồ để bàn phong cách biển

Biển luôn gợi lên cảm giác về sự yên bình, an nhiên trong mỗi chúng ta. Không có gì khó hiểu khi chúng ta luôn muốn mang cảm giác tuyệt vời đó từ ngoài biển vào căn phòng riêng của mình. Đó là một phong cách phóng khoáng, thân thiện, nhẹ nhàng và quyến rũ. Coastal style mang lại cho chúng ta cảm giác như được nghỉ ngơi ngay cả khi đang trong sự hỗn loạn của cuộc sống hàng ngày.

Đồng hồ để bàn phong cách biển

Đồng hồ để bàn phong cách biển sử dụng 1 viên pin tiểu. Kim chỉ giờ, phút là loại kim trôi chạy êm ru không 1 tiếng động.

Đồng hồ để bàn phong cách biển

Bên cạnh chức năng để nhận biết thời gian, mẫu đồng hồ này còn kết hợp được dùng làm ống đựng bút tiện lợi và hơn thế nữa đây chính là món đồ trang trí ấn tượng tuyệt vời cho không gian của bạn.

Đồng hồ để bàn phong cách biển

Niềm vui và cảm giác thư thái có thể không đến từ những thứ xa xôi mà từ những điều gần gũi với bạn nhất. Sở hữu ngay đồng hồ phong cách coastal biển cả để có được cảm giác nhẹ nhàng bình yên giữa cuộc sống bộn bề. Hãy dành tặng người thân, bạn bè của bạn món quà tặng độc đáo thú vị này nhé.

Đồng hồ để bàn phong cách biển

Thuộc tính món quà

Chất liệu Gỗ MDF
Trọng lượng (g) 700
Kích thước (cm) 22 * 7,5 * 15cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...