Giá vintage đựng bàn chải đánh răng

130.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Giá đựng bàn chải đánh răng bằng gỗ mang phong cách cổ điển vintage là vật dụng giúp phòng tắm trở nên gọn gàng và thể hiệnphong cách của người sử dụng.

gia-vintage-dung-ban-chai-danh-rang-1

Giá vintage đựng bàn chải đánh răng - Thiết kế

Giá vintage đựng bạn chải đánh răng được thiết kế theo phong cách cổ điển với 2 ngăn. Mỗi ngăn được tạo nên bởi những miếng gỗ vuông vức và dày dặn với thiết kế hình khối mang đến cho người sử dụng cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn.

gia-vintage-dung-ban-chai-danh-rang-2

Mặt trước của giá vintage đựng bàn chải đánh răng được thiết kế cách điệu với khoảng hở hình chữ nhật và những dòng chữ tiếng pháp làm điểm nhấn cho sản phẩm.

gia-vintage-dung-ban-chai-danh-rang-3

Màu gỗ truyền thống là một trong những màu sắc cơ bản và dễ dàng để kết hợp với thiết kế trong căn phòng.

gia-vintage-dung-ban-chai-danh-rang-4

Công dụng

Giá vintage đựng bàn chải đánh răng được thiết kế 2 ngăn bằng nhau để đựng bàn chải đánh răng và các vật dụng trong phòng tắm.

Mặt trước của sản phẩm với thiết kế khoảng hở để thoát nước, phù hợp để sử dụng trong phòng tắm mà không lo nước đọng lại.

gia-vintage-dung-ban-chai-danh-rang-5

Không chỉ sử dụng để đựng bàn chải đánh răng, giá vintage đựng bàn chải đánh răng còn có công dụng trang trí và tạo điểm nhấn cho căn phòng, thể hiện phong cách của người sử dụng.

gia-vintage-dung-ban-chai-danh-rang-6

Ý nghĩa quà tặng:

Giá vintage đựng bàn chải đánh răng là món quà thích hợp cho các bạn thích phong cách cổ điển vintage và zaka. Các bạn trai trong các dịp sinh nhật và ngảy kỷ niệm. Món quà này là một trong những cách thể hiện sự quan tâm của bạn đến những người thân thương của mình. Người đó của bạn chắc hẳn sẽ luôn nhớ đến bạn khi sử dụng giá vintage để bàn chải đánh răng mỗi ngày, bạn có thấy đây là một món quà tiện ích và ý nghĩa không nào?

gia-vintage-dung-ban-chai-danh-rang-7 Bạn bè, người thân sẽ trầm trồ, thán phục gu thẩm mỹ cổ điển nhưng sang trọng này của bạn. Với thiết kế ấn tượng cùng những điểm phá cách phù hợp giúp cho giá vintage đựng bàn chải đánh răng càng thêm độ độc đáo. Sản phẩm cũng phù hợp làm quà tặng cho người thân yêu, bạn bè của bạn có thêm một đồ dùng tiện ích và rất sang trọng.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Gỗ cao cấp
Xuất xứ Việt Nam
Dành cho bạn gái, bạn trai
Phong cách Đơn giản
Trọng lượng (g) 600g
Kích thước (cm) 16.5cm*10.5cm*11.5cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...