Hoa hồng bất tử - Bình điều ước

250.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Hãy để những Bình điều ước hoa hồng bất tử thay cho lời muốn nói của bạn dành cho những người phụ nữ, những “nửa yêu thương” của bạn, đó chính là lời chúc an lành, ẩm áp tình yêu, tràn đầy hạnh phúc!

hoa-hong-bat-tu-binh-dieu-uoc (1)

Hoa hồng bất tử - Bình điều ước- Ý tưởng quà tặng thú vị

Hoa hồng bất tử tượng trưng cho tình yêu bất tử của bạn dành cho người thân yêu,vĩnh cửu cùng năm tháng.Với bình hoa điều ước này, hãy viết những điều ước đẹp đẽ , những lời chúc dành đối phương, hay cũng có thể viết nên những dự định, điều ước cho tương lai của 2 bạn.Món quà này chắc chắn sẽ làm bất ngờ và gây ấn tượng với đối phương.Hãy để món quà này thay bạn nói lên tình yêu của mình.

hoa-hong-bat-tu-binh-dieu-uoc (7)

Màu sắc

hoa-hong-bat-tu-binh-dieu-uoc (2) Hoa hồng bất tử - Bình điều ước có 2 kiểu màu dành cho bạn lựa chọn: - Hoa hồng bất tử - Bình điều ước - Màu đỏ Hoa hồng màu đỏ tượng trưng cho Một tình yêu mảnh liệt và đậm đà, tỏ sự hạnh phúc vinh dự - Hoa hồng bất tử - Bình điều ước - Màu xanh Hoa hồng màu xanh tượng trưng cho sự Ấm áp và mạnh mẽ tượng trưng cho tình yêu diệu kỳ.  

Hoa hồng bất tử được làm như thế nào?

Hoa hồng bất tử là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ cấy ghép mô và công nghệ hóa sinh của Nhật Bản. Cùng với sự sáng tạo qua nhiều phong cách thể hiện đã đưa đến mỗi nền văn hóa những phong cách chơi hoa độc đáo, mới lạ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ riêng biệt của người thưởng thức.

Phát minh đột phá của các nhà khoa học đất nước mặt trời mọc đã thành công trong việc thay thế chất dưỡng ẩm của cánh hoa, tạo ra bông hồng tồn tại vĩnh cửu mà vẫn giữ nguyên vẹn màu sắc và vẻ đẹp tự nhiên, mang đến cho bạn món quà thanh khiết, có ý nghĩa thể hiện tình yêu mà bạn dành cho những người mình yêu thương nhất luôn vẹn nguyên theo năm tháng.

hoa-hong-bat-tu-binh-dieu-uoc (3)

Công nghệ Định vị sắc tố phân tử giúp bông hồng luôn giữ màu sắc tươi mới của thiên nhiên thanh khiết, sang trọng và lãng mạn và sự mềm mại của hoa hồng tươi.

Sự tách biệt với nguồn cung cấp dinh dưỡng bổ sung khiến bông hồng có nhiều màu sắc thể hiện phong phú, đa mẫu mã, đa phong cách tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho mỗi người thưởng thức.

hoa-hong-bat-tu-binh-dieu-uoc (6)

Mỗi bông hồng bất tử là một giá trị của sự tâm huyết, tỷ mỷ và kỳ công của các nghệ nhân, mang đến cho người thưởng thức những cảm xúc khác biệt, tạo ra sự bất ngờ ngay trong phút đầu bắt gặp và ấn tượng khó phai mãi về sau.

Hãy dành tặng những người thân yêu quý của bạn món quà thật tinh tế, sang trọng và đầy ý nghĩa này nhé!

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hoa hồng thật
Xuất xứ Việt Nam
Dành cho Nữ giới, bạn gái
Phương thức sản xuất Handmade
Kích thước (cm) 15.5*8,5 cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...