Hoa hồng bất tử- quả táo thủy tinh

350.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Hoa hồng bất tử-quả táo thủy tinh được làm từ công nghệ cao cấp từ sản phẩm hoa hồng thật. Món quà lãng mạn này hoàn hảo khi bạn dành tặng cho bạn gái, người yêu, vợ của mình nhân những dịp đặc biệt.

Kích thước: Chiều rộng 10.5cm * chiều cao 9cm

hoa-hong-bat-tu-qua-tao-thuy-tinh (3)

Thiết kế và chất liệu Hoa hồng bất tử-quả táo thủy tinh: - Quả táo được làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt với 2 chiếc lá màu xanh giúp bạn nhìn rõ vật phẩm bên trong. - Hoa hồng bất tử-quả táo thủy tinh có kích thước chiều rộng 10.5cm * chiều cao 9cm hoa-hong-bat-tu-qua-tao-thuy-tinh (7)  

- Bên trong quả táo có một bông hồng bất tử có nhiều màu khác nhau như: hồng phấn, đỏ, vàng, xanh navy, xanh lá, xanh lá đậm. - Xung quanh những bông hồng được tô điểm những chiếc lá và những phụ kiện đi kèm phụ trợ cho món quà thêm sắc màu ấn tượng. 1828731919_1787692047

- Món quà có hộp đi cùng đảm bảo tới tay khách hàng được an toàn. Mỗi màu sắc hoa hồng bất tử có ý nghĩa riêng về tình yêu lứa đôi: - Hoa hồng bất tử-quả táo thủy tinh màu đỏ: là tình yêu nồng nàn, mãnh liệt. 

hoa-hong-bat-tu-qua-tao-thuy-tinh-mau-đo

- Hoa hồng bất tử màu hồng phấn: tình yêu dịu êm, nhẹ nhàng...là lời hứa của tình yêu. hoa-hong-bat-tu-qua-tao-thuy-tinh (5)

- Hoa hồng bất tử màu xanh: tượng trưng cho tình yêu bất diệt. Màu xanh lá còn có thêm nghĩa tình yêu mới bắt đầu. 1

Hoa hồng bất tử-quả táo thủy tinh là món quà hoàn hảo: Hoa hồng bất tử-quả táo thủy tinh được làm từ công nghệ chế tác hoa hồng đặc biệt của Nhật Bản, thiết kế ấn tượng hình quả táo. Những bông hoa này có thể tươi mãi đến 5 năm mà vẫn giữ được mùi hương, màu sắc như ban đầu. Hoa hồng bất tử-quả táo thủy tinh là món quà hoàn hảo cho lứa đôi mãi bên nhau. Món quà này rất phù hợp để phái mạnh dành tặng cho bạn gái, người yêu, vợ của mình nhân những dịp kỷ niệm đặc biệt trong năm.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hoa hồng thật , Thủy tinh
Xuất xứ Việt Nam
Dành cho Nữ giới, bạn gái
Kích thước (cm) Chiều rộng 10.5cm * chiều cao 9cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...