Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Love 60332

340.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Love 60332 là món quà hoàn hảo để bạn dành tặng cho bạn gái nhân các dịp đặc biệt như ngày 20/10 đang đến gần. Món quà cũng được làm quà cưới phù hợp để gửi tặng cho người thân, bạn bè nhân ngày cưới của họ. Kích thước: 8*8*12,5cm.

hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-love-1 Cấu tạo sản phẩm Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Love: - Sản phẩm được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, trong suốt, làm nổi bật vẻ đẹp bên trong của sản phẩm. - Trong qủa cầu có chữ "love" màu hồng kết hợp với viền vàng sang trọng nhưng cũng không kém phần lãng mạn. - Đế sản phẩm cũng được kết hợp bởi 2 màu hồng và vàng tạo nên sự đồng nhất cho sản phẩm. - Bên trong sản phẩm có hộp nhạc tạo nên những giai điệu vui vẻ. hop-nhac-qua-cau-thuy-tinh-love-2 Hộp nhạc quả cầu thủy tinh Love - món quà hoàn hảo: Quà tặng Hộp nhạc quả cầu thủy tinh tượng trưng cho tình yêu lãng mạn cùng dòng chữ "mãi mãi hạnh phúc...". Hẳn cô ấy sẽ rất vui mừng và cảm động khi nhận được món quà yêu thương này từ bạn. Sản phẩm là món quà hoàn hảo để bạn tặng cho người ấy thay cho những lời chúc yêu thương, ấm áp, chân thành nhất tới "một nửa" của mình. Sản phẩm cũng là  món quà cưới sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao cho bạn bè, người thân của bạn nhân dịp cưới hỏi.

Clip giới thiệu sản phẩm

Thuộc tính món quà

Chất liệu Giả pha lê
Xuất xứ Việt Nam
Dành cho bạn gái, người yêu
Phong cách Hiện Đại, Lãng Mạn
Kích thước (cm) 8*8*12,5cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bộ tượng ông bà anh

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
  Please, wait...

  Về tác giả thiết kế món quà này

  Để cho ra đời được 1 set quà tặng nhiều khi muốn nổ tung cái não, nhiều khi là tha thẩn "tay nhặt lá, chân đá ống bơ " để đi tìm ý tưởng. 
  Nhưng cái cảm giác vừa lên set quà xong khách đặt ngay thật không tả nổi. Cả team Quà trực tuyến ôm nhau reo mừng vui khôn xiết

  THANH NHÀN - Người Sáng Tạo Quà Tặng

  Khuyến mại Hộp Nhạc - Số Lượng Có Hạn