Hộp nhạc Totoro vặn dây cót

300.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

"Hàng xóm của tôi là Totoro" lại 1 lần nữa trở thành các đề tài thiết kế cho các hộp nhạc.  Hộp nhạc Tottoro vặn dây cót mang đúng tinh thần của câu chuyện. Dung dị, bình yên và chân thật. Không cần đèn nhấp nháy như những hộp nhạc sang trọng khác. Loại hộp nhạc Totoro vặn dây cót chỉ duy nhất 1 chức năng đó là hộp nhạc.

hop-nhac-totoro-van-cot

Chỉ cần vặn dây cót là tiếng nhạc cất lên, nghe nhẹ nhàng, sâu lắng đầy thâm trầm như chính tính cách của người Á Đông vậy. Không màu mè, không quá rực rỡ người thiết kế đã lấy gốc cây bị  cưa đổ để làm cảm hừng cho tác phẩm của mình.

Những nhân vật được xuất hiện trong thiết kế cũng rất khiếm tốn. Có thể là 1 Mei đang đợi xe bus. 1 Mei đứng lặng lẽ dưới mưa còn Chũ Totoro nghịch ngợm lại dùng chiêc lá khoai che thân hình đồ sộ của mình. Cả hai đang chờ đợi,  chờ đợi những ấm áp, an yên đến từ những chiếc xe bus của mình.

  hop-nhac-totoro-van-cot1

Vài chú Chibi Totoro không chịu ngồi yên tập tành bắt chước người lớn ngộ nghĩnh yêu chết đi được. Trên hộp nhạc Totoro văn dây cót có đến 2 hoặc 3 chibi totoro. Những chibi này có thể ngồi ngay trên đầu Totoro lớn. Lại cũng có thể đợi chờ bus dưới cơn mưa tầm tã, chibi đứng sát vào nhau bên cạnh các gốc cây đồ sộ.

hop-nhac-totoro-van-cot2Khúc nhạc được chọn là 1 khúc nhạc nhẹ nhàng dành riêng cho các bé. Tiếng nhạc du dương ấm áp nhẹ nhàng gợi ra những nỗi lòng của những đứa trẻ to xác. Chỉ cần nhìn, nhìn thôi người ta như muốn quay trở lai cái thời mà còn nghịch dại. Cái thời mà những ước mơ ngày bé như bác sĩ, phi hành gia,….. đã từng xuất hiện và phai dần theo ăm tháng thì nay lại được sống lại đẹp đẽ và đầy những yêu thương. hop-nhac-totoro-van-cot3

Thuộc tính món quà

Chất liệu Hợp kim cao cấp
Trọng lượng (g) 850
Kích thước (cm) 15*15*18

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...