-12%

Mô hình thuyền gỗ Amerigo Vespucci 65cm FJ65B3

Giá thường: 1.900.000 ₫

Special Price 1.680.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

 Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, công việc làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà những mô hình thuyền buồm luôn là vật phẩm phong thủy được các doanh nhân và thương gia yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm món quà tặng dành cho người thân, bạn bè, sếp hay đối tác của mình thì 1 món quà với ý nghĩa may mắn trong kinh doanh công việc như chiếc thuyền buồm dưới đây hẳn sẽ là sự lựa chọn quà tặng tuyệt vời đấy ạ.

 Mô hình thuyền buồm FJ65B3

Đặc điểm nổi bật mô hình thuyền buồm gỗ 

- Chất liệu: Gỗ + vải

- Kích thước: dài 65 * rộng 12* cao 48cm

Mô hình thuyền buồm FJ65B3

Mô hình thuyền buồm được làm thủ công 1 cách tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bạn thấy đấy, từ mạn thuyền, cánh buồm đến các dây căng buồm... đều là những chi tiết nhỏ phải thật khéo léo và tỉ mẩn để tạo ra được 1 mô hình thuyền chắc chắn và đẹp mắt.

Mô hình thuyền buồm FJ65B3

Dây căng buồm đan xen, buộc chắc chắn các cánh buồm vào cột thuyền, mô phỏng hệt như chiếc thuyền thật vậy.

Lịch sử thuyền Amerigo Vespucci 

Amerigo Vespucci là một con tàu cao của Hải quân Ý được đặt theo tên của nhà thám hiểm Amerigo Vespucci. Cảng nhà của nó là La Spezia, Ý, và nó được sử dụng để phục vụ đào tạo hải quân Ý. Nó đóng vào năm 1930 tại Nhà máy đóng tàu hải quân (trước đây là Hoàng gia). Được hạ thủy vào ngày 22 tháng 2 năm 1931, và được đưa vào phục vụ vào tháng 7 năm đó.

Thân tàu bằng thép với ba cột buồm, chiều dài 82,4 m (270 ft). Chiều dài tổng thể 101 m (331 ft) bao gồm cả cột buồm phía trước. Chiều rộng tối đa 15,5 m (51 ft). Lượng giãn nước ở mức đầy tải là 4146 tấn. Động cơ đẩy diesel-điện giúp Amerigo Vespucci có thể đạt 10 hải lý (19 km/h).

Mô hình thuyền buồm FJ65B3

Ý nghĩa của thuyền buồm

 Biểu tượng thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Người kinh doanh rất thích biểu tượng thuyền buồm vì trong phong thủy nó mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

- Vì sao thuyền buồm lại có tác dụng tốt trong phong thủy? Bởi nó tượng trưng cho gió, làn gió tốt mang lại cho các vụ giao dịch kinh doanh trở nên thuận lợi, tốt đẹp và đạt được nhiều thắng lợi mới.

- Để kích hoạt sự may mắn trong kinh doanh, buôn bán bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào. Hãy chú ý để chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty, nhà ở hay cơ sở kinh doanh của bạn. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền tài của cải của bạn ra ngoài.

Mô hình thuyền buồm FJ65B3

Thuyền buồm món quà tặng trang trí độc đáo

Chiếc thuyền buồm với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ không chỉ mang đến sự ấn tượng nổi bật cho mọi không gian mà còn là món quà tặng phong thủy ý nghĩa, hãy dành tặng món quà tặng trang trí đặc sắc  này cho bạn bè, người thân.

Mô hình thuyền buồm FJ65B3

Thuộc tính món quà

Chất liệu Gỗ MDF
Xuất xứ Việt Nam
Dành cho Nam giới, sếp
Phong cách Cổ Điển
Trọng lượng (g) 1500
Kích thước (cm) 65*12*48cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...