Ống bút nghệ thuật - niên niên hữu dư

980.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Dân gian cho rằng cá chép đem đến may mắn, hoá giải mọi tai ương và bệnh tật. Cá chép nếu để trong nhà sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng. Để trong khu vực làm việc sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp. Ống bút hình cá chép nghệ thuật - niên niên hữu dư, bạn có thể vừa dùng để đựng bút, vừa là vật phong thủy trang trí mang lại tài lộc.

 Đặc điểm nổi bật của Ống bút nghệ thuật - niên niên hữu dư

ong-but-nghe-thuat-nien-nien-huu-du

- Sản phẩm được làm từ nhựa thông cao cấp, bền đẹp và thân thiện với môi trường. Màu sắc sáng bóng, các màu được phối với nhau 1 cách nghệ thuật khiến người nhìn thoạt nhìn có thể lầm tưởng như nó được làm từ đá cẩm thạch vậy

- Ống bút cá chép nghệ thuật được chế tác một cách tinh xảo và tỉ mỉ trên từng chi tiết. Phần vảy cá được khắc họa thành hình những đồng xu xếp chồng xếp lớp lên nhau, thêm vào đó là hình ảnh cá chép đang ngậm tiền thật đúng với cái ý nghĩa " niên niên hữu dư ".

ong-but-nghe-thuat-nien-nien-huu-du

Kích thước sản phẩm:

Ý nghĩa ống bút nghệ thuật niên niên hữu dư

Theo chữ Trung Quốc chữ Ngư (cá) đồng âm với chữ Dư nên mới có cụm từ “Niên niên hữu dư”. Đôi cá Niên niên hữu dư với nghĩa là năm nào cũng dư dật. 
Trong làm ăn buôn bán, cá chép đại diện cho nước, đại diện cho Thuỷ khí, tức là nguồn tài lộc dồi dào. Hình tượng cá chép ngầm đồng tiền, được trạm trổ với nhiều hoa văn một cách tinh xảo tượng trưng có sự giàu có, dư dả.

ong-but-nghe-thuat-nien-nien-huu-du

 Cá chép là linh vật có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn, nhiều tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ. Sản phẩm thích hợp dùng để trang trí bàn làm việc hoặc dùng biếu tặng rất có ý nghĩa. 

Bạn muốn sở hữu ống đựng bút nghệ thuật niên niên hữu dư  này, hãy click “Đặt mua” để được giao hàng tận nơi. Nếu bạn ngại đặt hàng trực tuyến thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006862. Hoặc liên hệ qua chức năng hỗ trợ trực tuyến dưới góc phải màn hình. Quatructuyen.com rất sẵn sàng  phục vụ các bạn.

Thuộc tính món quà

Chất liệu Nhựa thông
Dành cho Nam giới, bạn trai, sếp
Kích thước (cm) dài 22 * rộng 14 * cao 23cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...