-100%

Thiệp valentine nhỏ

Giá thường: 5.000 ₫

Special Price 0 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Khi cuộc sống xung quanh ta đầy tiện ích nhờ sự tự động, những tin nhắn hay lời chúc dễ dàng được sao chép và chuyển tiếp từ người này qua người nọ trong vài giây. Nhưng, dường như những tin nhắn đó đã làm mọi người trở nên khô khan và dửng dưng vì hình như mình đã nhận được cái tương tự từ một ai đó. Những lời chúc tưởng sẽ kết nối mọi người lại làm người nhận thờ ơ hơn, chẳng buồn nhắn lại vì không cảm nhận được tấm lòng của người tặng…

Tại sao phải tặng thiệp nhau thay vì một tin nhắn chúc mừng trong ngày sinh nhật? Tại sao phải là thiệp khi bạn muốn tỏ tình một ai kia? Thế để bạn thấy rằng, dù công nghệ phát triển, dù xã hội hiện đại và văn minh đến đâu thì những giá trị tinh thần sẽ không bao giờ thay đổi.Và thiệp cũng là một tượng đài bất tử, người ta thường ví von, tấm thiệp thay tấm lòng, tặng thiệp là cả một nghệ thuật và người tặng ắt hẳn là một nghệ sĩ.

Hiểu được điều ý nghĩa đó, Quatructuyen.com gửi tới các khách hàng của mình những tấm thiệp nhỏ nhưng vô cùng xinh xắn này để các bạn có thể gửi những lời yêu thương chân thành đến người khác 1 cách trọn vẹn hơn.

Thuộc tính món quà

Màu Nhiều Màu
Chất liệu Giấy
Xuất xứ Việt Nam
Phong cách Lãng Mạn, Đơn giản

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (khi có yêu cầu)
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...