Hoa bất tử

hoa hồng bất tử hộp gỗ

Được làm thủ công bằng tay 101%, tỉ mỉ trên từng cánh hoa, đẹp tinh tế đến từng milimet món quà tặng đặc biệt này chắc chắn sẽ đốn tim bạn gái ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hoa hồng bất tử – đúng là cái tên nói lên tất cả, hoa hồng bất tử là loại hoa không héo, không tàn, không phai theo năm tháng. 1 bông hoa hồng thông thường chỉ để được 5 ngày nhưng với hoa hồng bất tử sẽ tươi sắc đến 5 năm và thậm chí là hơn thế.

Tất cả các khâu để tạo ra được hoa hồng bất tử đều thực hiện thủ công bằng tay 100% hết sức kỹ lưỡng tỉ mỉ và được làm theo công nghệ kỹ thuật của các nghệ nhân Nhật Bản.

Hoa hồng phải chọn đúng lúc hé nụ tầm xuân, đang độ đẹp nhất thì cắt bông. Bông hoa được chọn phải là hoàn hảo nhất, cánh hoa không bị dập nát, không bị sâu đốm. 100 bông mới chọn được 10-20 bông.

Chọn hoa xong thì qua khâu tẩy sạch thuốc bảo vệ thực vật và tẩy hết màu tự nhiên trên hoa, chỉ sai sót trong tỷ lệ pha chế 1-2% thôi cũng đủ để bỏ đi tất cả công sức.

Sau đó chúng sẽ được tiếp tục xử lý theo các công nghệ kỹ thuật đặc biệt và phức tạp để lưu giữ được dáng hoa, màu hoa và sự mềm mại tự nhiên của từng cánh hoa như khi vừa được cắt từ cây, tất cả đều được thực hiện bằng đôi tay khéo léo của các nghệ nhân mà không hề có sự trợ giúp của máy móc nào.

Như vậy để tạo ra được 1 bông hoa hồng bất tử phải mất khoảng 10 – 14 ngày.

Xem thêm
Rút gọn
2 Sản phẩm
Sắp xếp tăng dần
Lọc
2 Sản phẩm
Sắp xếp tăng dần
Lọc