Vợ chồng hạnh phúc - rửa chân cho vợ

150.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Miễn phí vận chuyển
Cho đơn hàng từ 300k (không áp dụng ship hỏa tốc)

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Bộ tượng trang trí mang tên " Vợ chồng hạnh phúc - rửa chân cho vợ " vừa là món đồ trang trí dễ thương, vừa có ý nghĩa sâu sắc về tình cảm vợ chồng. Trong tình yêu có 1 thứ mà tiền chẳng thể mua được đó là tình cảm chân thành.

vợ chồng rửa chân

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Kích thước: 9 * 7 * 7.5cm , với kích thước này bạn có thể đặt trang trí tại bàn hoặc kệ giường ngủ để mỗi lần nhìn thấy bộ tượng này thì tình cảm vợ chồng sẽ lại nồng thắm thêm.

- Chất liệu : nhựa

- Ý nghĩa sản phẩm:

Bộ tượng trang trí khắc họa lên hình tượng người chồng đang rửa chân cho vợ. Tuy nhiên có lẽ cái mà ta cảm thấy xúc động nhất khi nhìn vào chính là gương mặt của 2 vợ chồng. Người chồng chẳng nề hà mình là đàn ông mà phải rửa chân cho vợ, ngược lại còn cười tươi rạng rỡ và thích thú với việc mình đang làm. Còn người vợ thì gương mặt toát lên niềm vui, miệng mỉm cười hạnh phúc. 1 nghĩ cử của chồng bình dị nhưng hạnh phúc ngập tràn.

rửa chân cho vợ

Cuộc sống ngày nay với bao bộn bề, bon chen để mưu sinh, có lẽ những khung cảnh chồng rửa chân cho vợ như này thật khó để ta kiếm tìm. Nhưng bộ tượng muốn gửi gắm ngụ ý sâu xa rằng: tình cảm không cần phải thể hiện quá phô trương hay là dùng vật chất để thay thế mà nó xuất phát từ những điều bình dị trong cuộc sống vợ chồng thường ngày, ấy mới là thứ tình cảm bền chặt.

rửa chân cho vợ

Hãy chọn ngay sản phẩm " Vợ chồng hạnh phúc - rửa chân cho vợ "để tặng người bạn cùng giường yêu dấu của bạn thay cho những tâm tư bạn muốn nói với cô ấy nhé!

Thuộc tính món quà

Chất liệu Nhựa
Dành cho Nữ giới, bạn gái, Người yêu
Kích thước (cm) 9 * 7 * 7.5cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bộ tượng ông bà anh

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...