Xếp hình 3D-Tháp nghiêng Pisa (Ý) (30 mảnh) MC053h

240.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Chỉ còn tại: Hà Nội, TP.HCM

Món quà này đã hết

Miễn phí vận chuyển
Cho đơn hàng từ 300k (không áp dụng ship hỏa tốc)

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

THÁP NGHIÊNG PISA (Ý) Là một trong những kiến trúc nổi tiếng trên thế giới, nay bạn sẽ được cùng mô hình giấy cubic fun trực tiếp xây dựng và ngắm nhìn tuyệt tác này.

Thông số bộ xếp hình 3D tháp nghiêng Pisa

Số mảnh ghép:   30

Kích thước: 28x21x0.1cm/ mảnh

Kích thước mô hình: 12x12x30.2cm

Chất liệu: giấy và xốp EPS nên khá cứng cáp, độ đàn hồi tốt và đặc biệt bền màu cũng như có khả năng chống thấm nước cao, an toàn đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn EN71 của châu Âu và ASTM của Mỹ.

xep-hinh-3d-thap-nghieng-pisa

xep-hinh-3d-thap-nghieng-pisa

xep-hinh-3d-thap-nghieng-pisa

Đặc điểm nổi bật của bộ xếp hình 3D tháp nghiêng Pisa:

Mô hình Tháp nghiêng Pisa, kiến trúc kì lạ của thế giới được tái hiện rất tinh ý từ kết cấu đến độ nghiêng nhất định của tháp. Mô hình “Lầu chuông” nghiêng khoảng 4 độ về bên phải cũng thể hiện chi tiết từng tầng  được bao quanh bởi những cột có đầu cột kiểu cổ điển đỡ các vòm rèm.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi? 

xep-hinh-3d-thap-nghieng-pisa
- Là trò chơi lắp ráp mang tính giáo dục rất cao  vừa chơi vừa khơi dậy tính thông minh.

  • Một là, thông minh thị giác: phát huy sự tinh mắt- khả năng quan sát nhanh, nhạy.
  • Hai là, thông minh tư duy: phát huy tính tư duy logic sẵn có của mỗi người.
  • Ba là, thông minh ngôn ngữ thông qua vài nét giới thiệu về ý nghĩa sản phẩm.
  • Bốn là, thông minh nội tâm sẽ giúp hình thành và phát huy tính tự giác làm việc của mỗi người va tự chủ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. 

- Mô hình 3D có nhiều độ phức tạp khác nhau, vượt qua thách thức của mô hình là vượt qua độ kiên nhẫn và tính khéo léo trong bạn.

- Bạn muốn điểm tô cho bàn làm việc, kệ sách hay phòng khách một nét chấm phá, độc đáo. Hãy rước một BẠN về nhà. Chơi là vui, trưng là đẹp!

- Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa tặng bạn bè, tặng người thân để lưu giữ kỷ niệm và thắt chặt tình thương, tặng đối tác để thể hiện tình hữu nghị.

Đôi nét về Tháp nghiêng Pisa (Ý)

Hiếm có công trình nghệ thuật nào mà chính sự sai lầm trong quá trình xây dựng đã lại biến nó thành một tuyệt tác của nhân loại. Vậy mà ở Italy lại tồn tại một công trình như vậy, đó chính là ngọn tháp nghiêng Pisa nổi tiếng (nhiều người hay đọc nhầm nó thành "Pizza" vì đây cũng là một thứ đặc trưng của Ý). Hòn Ngọc kiến trúc này thu hút du khách du lịch không chỉ bằng vẻ đẹp, sự huyền bí mà còn bởi chính độ nghiêng rất “nghệ thuật” của nó.

Tháp nghiêng Pisa (tiếng Ý: Torre pendente di Pisa) là một tòa tháp chuông tại thành phố Pisa (Ý) được khởi xây năm 1173. Toà tháp cao 55,86 m tính từ mặt đất lên đến nóc bên thấp và 56,70 m đến nóc bên cao. Từ dưới lên có 294 bậc thang. Tường tháp dày 4,09 m ở phía chân tháp, rồi rút dần, chỉ còn 2,48 m trên đỉnh. Trọng lượng toàn tháp là khoảng 14.500 tấn.

xep-hinh-3d-thap-nghieng-pisa

Ngay trong khi đang xây, tòa tháp đã bắt đầu nghiêng vì lún. Để ổn định cấu trúc tháp không tiếp tục chao nghiêng, một số biện pháp địa kỹ thuật đã được xúc tiến, giữ cho tháp ở nguyên hiện trạng. Tháp Pisa riêng nó đã là tòa nhà mỹ thuật nhưng càng hấp dẫn thêm vì dáng nghiêng nghiêng, thu hút du khách hàng năm tới Pisa.

Tháp đứng 3,97 độ nghiêng, có nghĩa là nếu tháp đứng thẳng, trần tháp sẽ cao hơn 3,9 m.Sách Kỷ lục Guinness tới Pisa và đo độ nghiêng của tháp Pisa là 3,97 độ.

Thuộc tính món quà

Dành cho bé gái, bé trai, https://quatructuyen.com/qua-tang-cho-be
Thể loại đồ chơi Giải trí, Kiên trì
Màu Vàng
Chất liệu Giấy
Đóng gói Hộp catton
Kích thước (cm) Kích thước: 28x21x0.1cm/ mảnh Kích thước mô hình: 12x12x30.2cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...