Bộ cờ tướng pha lê khắc nổi ba chiều - Sở Hán tranh bá

2.900.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Bộ bàn cờ Sở Hán tranh bá được thiết kế với 2 phần chính: bàn cờ và bộ 32 quân cờ. 32 quân cờ được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với công nghệ điêu khắc 3D mang đến nét tinh tế, sang trọng, bên trong mỗi quân cờ được khắc 3D tái hiện lại mỗi hình ảnh các chiến binh và các chú ngựa chiến, khắc họa rõ nét hình ảnh cuộc chiến tranh giữa 2 nước Sở – Hán trong lịch sử. Toàn bộ sản phẩm mang đến sự độc đáo, tinh tế, sang trọng, vừa đậm chất truyền thống lại mang nét hiện đại.

Món quà này đã hết

Chi tiết món quà

Bộ cờ tướng Sở Hán tranh bá văn là món quà độc đáo, ý nghĩa để bạn dành tặng người thân, bạn bè, tặng sếp…và những người đặc biệt yêu thích cờ tướng.

so-han-tranh-ba

Đặc điểm nổi bật Bộ cờ tướng pha lê khắc nổi ba chiều - Sở Hán tranh bá

Bộ bàn cờ Sở Hán tranh bá được thiết kế với 2 phần chính: bàn cờ và bộ 32 quân cờ.

Bộ 32 quân cờ được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp với công nghệ điêu khắc 3D mang đến nét tinh tế, sang trọng, bên trong mỗi quân cờ được khắc 3D tái hiện lại mỗi hình ảnh các chiến binh và các chú ngựa chiến, khắc họa rõ nét hình ảnh cuộc chiến tranh giữa 2 nước Sở – Hán trong lịch sử. 32 quân cờ được chia làm 2 đội, 1 đội được khắc và sơn tên màu đỏ lên mặt quân cờ, phần khắc 3D bên trong được sơn lớp nhũ vàng, đội còn lại được khắc và sơn tên màu nhũ vàng, phần khắc 3D bên trong được sơn lớp nhũ bạc.

bo-co-tuong-pha-le-khac-noi-ba-chieu-chu-han-tranh-ba-08 bo-co-tuong-pha-le-khac-noi-ba-chieu-chu-han-tranh-ba-13

Phía dưới đáy mỗi quân cờ khắc các dòng chữ miêu tả rõ nét về mỗi quân cờ. Kích thước mỗi quân cờ với đường kính 5,5cm, chiều cao 3,5cm. Toàn bộ sản phẩm mang đến sự độc đáo, tinh tế, sang trọng, vừa đậm chất truyền thống lại mang nét hiện đại.

bo-co-tuong-pha-le-khac-noi-ba-chieu-chu-han-tranh-ba-15

Bàn cờ được làm từ chất liệu gỗ, được phủ 1 lớp sơn bóng màu nâu đỏ, được thiết kế như 1 chiếc hộp gỗ, khi mở ra sẽ tạo thành bàn cờ. Ngoài phần ô cờ, mặt bàn cờ được chạm khắc tinh tế khắc họa lại hình ảnh vạn lý trường thành, nét khắc nhỏ, uyển chuyển và uốn lượn, mang đến sự sinh động, xung quanh viền bàn cờ là các đường hoa văn đẹp mắt.

bo-co-tuong-pha-le-khac-noi-ba-chieu-chu-han-tranh-ba-16

Khi gập đôi bàn cờ lại nó trở thành 1 chiếc hộp, chúng có thể giữ được các quân cờ bên trong bởi 2 chiếc chốt chắc chắn trên phần mép hộp, chiếc quai cầm kim loại được gắn chính giữa phần mép, giúp bạn có thể mang theo sản phẩm này 1 cách tiện lợi. Toàn bộ mặt trong của chiếc hộp được bọc 1 lớp vải lót nỉ. Kích thước toàn bộ bàn cờ khi mở là 59*63*2,9cm và khi gấp lại là 59*31,5*5,8cm.

so-han-tranh-ba 3

Đi kèm cùng bộ bàn cờ là 1 miếng vải mềm có in hình bàn cờ, để đặt lên trên bề mặt bàn cờ gỗ khi sử dụng, dễ di chuyển những quân cờ.

Ý nghĩa sản phẩm Bộ cờ tướng pha lê khắc nổi ba chiều - Sở Hán tranh bá

Bộ bàn cờ Sở Hán tranh bá sẽ rất thích hợp để bạn dành tặng người thân, bạn bè, quà biếu sếp thật tinh tế và sang trọng, là món quà ý nghĩa dành tặng những người yêu thích bộ môn cờ tướng, một món quà độc đáo, mang đậm chất truyền thống.

so-han-tranh-ba2

Thuộc tính món quà

Màu Nhiều Màu
Chất liệu Hợp kim cao cấp
Phương thức sản xuất Thủ công
Đóng gói Xốp chống va đập
Ý nghĩa Công việc thuận lợi, Giàu Sang Thịnh Vượng, May mắn, Sức khỏe, Tránh xung khắc, Vạn Sự Tốt Lành
Xuất xứ Đài Loan
Kích cỡ Kích thước toàn bộ bàn cờ khi mở là 59*63*2,9cm và khi gấp lại là 59*31,5*5,8cm.
Mệnh hợp Hỏa, Kim, Mộc, Thổ, Thủy

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500k - > chi tiết
 Giao hàng trong ngày cho kv nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (khi có yêu cầu)
 7 ngày Đổi/ Trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm.

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...