Bút Parker

Bút Parker luôn là nhãn hiệu hàng đầu và tiên phong về bút ký trên thế giới trong suốt hơn 100 năm qua. Bút Viết Parker luôn hiện diện ở bất cứ nơi nào cần đến sự hoàn hảo. Mỗi cây Bút Parker cao cấp lại mang theo một thông điệp riêng biệt, tương xứng với từng thế hệ. Bút máy Parkerbút bi Parker chính là dòng bút ký được doanh nhân ưa chuộng nhất. Sản phẩm đều có hộp và túi giấy sang trọng kèm theo, gói quà thiệp miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ khắc lên bút nếu quý khách yêu cầu. Hãy lựa chọn ngay một cây viết Parker cho mình hoặc làm quà tặng sếp, doanh nhân bằng cách đặt hàng hoặc đến cửa hàng bút parker của quatructuyen.com tại Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng. Tất cả Bút đều được Cam kết chính hãng bảo hành 1 đổi 1 trong 12 Tháng. but-parker

PARKER, LÀM NÊN CUỘC CÁCH MẠNG NGÀNH SẢN XUẤT BÚT MÁY TỪ NĂM 1888

 
 
1888

GEORGE SAFFORD PARKER
THÀNH LẬP CÔNG TY BÚT PAKER

Vào thời điểm khi mà những cây bút có độ bền kém và mực rò rỉ là hai vấn đề lớn, George Safford Parker nhận thấy rằng phải thay đổi bộ mặt của ngành sản xuất bút.

1863
Ông bán những cây bút cho các sinh viên của mình để kiếm sống, nhưng George Safford Parker muốn tạo ra sự đột phá: một cây bút không bị rò rỉ mực!
1889
Mong muốn của ông đã trở thành sự thật. George Safford Parker đã có bằng sáng chế cây bút máy đầu tiên của mình trong năm 1889.

1894 
GO LUCKY CURVE!

Tin giờ chót: Parker có bằng sáng chế Lucky Curve, một hệ thống mao dẫn và điều tiết mực, giúp giảm đáng kể việc mực rò rỉ.
1898
Hệ thống trượt của nắp bút được cấp bằng sáng chế.
1905
Phiên bản tiền thân của dòng bút Duofold ra đời để đáp ứng với nhu cầu sử dụng bút kích cỡ lớn

 
 
1921

THE ROARING TWENTIES

Công ty Parker cho ra mắt bút máy Duofold. Được gọi là "Big Red", là cây bút hiện đại nhất thời bấy giờ.

1919
Cho đến khi chiến tranh thế giới bùng nổ, George Safford Parker là người đàn ông cổ điển của riêng mình, pha trộn kinh doanh với niềm vui. Đây là thời điểm ông kết hợp kinh doanh với gia đình. Con trai Parker là Kenneth, gia nhập công ty sau khi anh trai của ông Russell vào năm 1914.
1924
Công ty Parker vượt qua Đại Tây Dương, mở một doanh nghiệp phân phối tại London. Từ văn phòng ở Anh, công ty đã phân phối bút Parker trên khắp lục địa.

1954 
JOTTER, A STAR IS BORN

Mặc dù là cây bút bi nổi tiếng vào giữa những năm 1940, Parker chờ đợi cho đến ngày này để hoàn thành bộ sưu tập với Parker Jotter, cây bút bi chất lượng đầu tiên với ruột mực cỡ lớn.
1939
Việc sáng tạo ra dòng Parker 51 đánh dấu một thành tựu lớn với hệ thống điều tiết mực được thiết kế đặc biệt, mực khô ngay sau khi chạm vào giấy. Parker 51 được đánh giá là cây bút tốt nhất của thế kỷ.
1956
Không ngừng tiến bộ, 17 năm sau khi tạo dòng bút Parker 51, các nhà thiết kế của Parker công bố bước đột phá mới nhất của họ: Parker 61 là cây bút máy đầu tiên được thiết kế để sử dụng mực từ các ống mực có sẵn thông qua hoạt động mao dẫn.
1960
Lịch sử của Parker luôn luôn đi đôi với đổi mới trong mực. Hãng Parker đã tạo ra ruột mực bút máy đầu tiên được đặt tên theo khẩu súng lục Colt 45, bạn chỉ cần lắp ruột mực vào viết và sử dụng

 
 
1993

SONNET, PURE POETRY

Dòng Sonnet là dòng viết có doanh số bán tốt nhất. Lấy cảm hứng thiết kế từ những người mẫu nổi tiếng của quá khứ, Sonnet là sự kết hợp tinh tế với công nghệ sản xuất mới.

1982
Một năm thành công với làn sóng sáng tạo mới. Viết lông bi Vector ra đời và được đông đảo người dùng đón nhận nồng nhiệt, tiếp theo bút lông bi là bút máy, bút bi và bút chì Vector ra đời.
1992
Bộ sưu tập Duofold tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập với bút máy Duofold có màu ngọc trai và đen vào sự lựa chọn xa hoa, tạo nên cơn sốt với những người sành điệu về bút.
2004
Parker 100 ra đời mang công nghệ hiện đại, có thêm phần bảo vệ ngòi bút.

2011
NEW WRITING TECHNOLOGY

Một thế hệ bút Parker mới ra đời. Parker Ingenuity mang đến những nét chữ tinh tế trên mọi góc độ với công nghệ Parker 5th đột phá.
2009
Bộ sưu tập Parker Premier ra đời với phong cách hoa văn độc đáo, tiêu chuẩn cho thế kỷ 21 - Sang trọng và quý phái.
2010
Parker cho ra đời loại mực siêu mịn và nhanh khô. Đây là công nghệ Quinkflow ® đã được đăng ký bằng sáng chế của hãng Parker.
2013
Kỷ niệm 125 năm thương hiệu Parker có mặt trên toàn cầu.
Xem thêm
Rút gọn
3 Sản phẩm
Sắp xếp tăng dần
Lọc
3 Sản phẩm
Sắp xếp tăng dần
Lọc