-30%

Tượng heo sứ Đại Phúc 53584 phong thủy

Giá thường: 485.000 ₫

Special Price 339.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

Quan niệm truyền thống cho rằng loài heo có hình dáng tròn trịa tượng trưng cho tài phú, phúc khí. Để mang đến nhiều may mắn, gia đạo hạnh phúc, bình an cho năm mới hãy rinh ngay về cho gia đình mình tượng Heo Sứ Đại Phúc đặc biệt độc đáo dưới đây bạn nhé. Tượng Heo Sứ Đại Phúc cũng sẽ là món quà tết, quà tặng năm mới, tân gia đầy ý nghĩa để bạn dành tặng người thân bạn bè. 

Heo sứ Phúc Lộc

Đặc điểm nổi bật Tượng Heo Sứ Đại Phúc - Vật Phẩm Phong Thủy

- Chất liệu: Gốm sứ cao cấp, tráng men sáng bóng.

- Kích thước: 10 * 10 * 11cm

Heo sứ Phúc Lộc

Heo sứ Phúc Lộc

Phía sau tượng có khe để nhét tiền khai quang phúc lộc cho tượng heo sứ.

Heo sứ Phúc Lộc

Ý nghĩa của tượng Heo Sứ Đại Phúc

- Phía trước bụng heo sứ là đồng tiền vàng có chữ Phúc mang ý nghĩa: 

Những sự tốt lành đều gọi là Phúc. Trong Kinh Thi chia ra 5 phúc: (1) Giàu 富 (2) Yên lành 安寧 (3) Thọ 壽 (4) Có đức tốt 攸好德 (5) Vui hết tuổi trời 考終命. [1] Cũng có nhiều sách nói: ngũ phúc: năm điều phúc đến nhà, là 富 phú, 貴 quý, 壽 thọ, 康 khang, 寧 ninh

Đây là một niềm ước mơ của người dân khi mùa xuân về. Nếu chiết tự chữ Phúc có thể thấy là toàn bộ ước mơ về một cuộc sống đủ đầy: Bên trái là bộ thị – ở đây có nghĩa là kêu cầu, mong muốn thể hiện ước mơ của con người). Bên phải gồm 3 bộ chữ: Bộ miên 宀 chỉ một mái nhà – (phải có nhà để ở, an cư rồi mới lạc nghiệp). Dưới là bộ khẩu nghĩa là miệng – (trong nhà phải có người, cả gia đình sum họp vui vẻ, tiếng nói cười rộn rã, không khí gia đình phải vui tươi đầm ấm). Dưới cùng là bộ điền 田 – (có nhà rồi phải có ruộng để cày cấy sinh sống. có ruộng, có đất đai là có tất cả.

Như vậy chữ phúc 福 là một ước mơ bình dị về một cuộc sống yên bình, mong sao cho gia đình có người, có nhà, nề nếp hiếu thuận, ấm êm; có ruộng để làm ăn sinh sống. Đó là ước mơ ngàn đời của những con người lao động, không mơ sự giàu sang, phú quý, mà chỉ ước mơ một cuộc sống giản dị tốt đẹp, bền lâu mãi mãi. Cuộc sống như thế chính là phúc – chỉ một chữ mà gợi lên cảnh sống yên bình, lương thiện, hiền hòa.

Heo sứ Phúc Lộc

Đằng sau bức tượng được vẽ hình những bông hoa mẫu đơn rực rỡ. Mẫu đơn theo phong thủy là biểu tượng của sự thịnh vượng, vinh hoa phú quý.

Heo sứ Phúc Lộc

Mỗi dịp tết đến xuân về mọi người đều chúc phúc cho nhau, chúc nhau Phúc lộc đầy nhà cùng với đó đừng quên dành tặng món quà tặng heo sứ Đại Phúc ý nghĩa này cho người thân, bạn bè... của bạn nhân dịp năm mới

Thuộc tính món quà

Chất liệu Sứ
Ý nghĩa Hạnh phúc , May mắn, Năm mới
Kích cỡ 10 * 10 * 11cm

ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...