Hộp điều ước hoa hồng bất tử lọ thủy tinh

150.000 ₫

Tình trạng: Món quà này đã hết

Món quà này đã hết

Thanh Toán An Toàn Qua:

payment

Hoàn tiền nếu đơn hàng không được thực hiện

Chi tiết món quà

  Không biết từ khi nào hoa hồng trở thành biểu tượng của tình yêu. Hoa hồng biểu trưng cho sự lãng mạn, niềm đam mê mãnh liệt. Với ý nghĩa đó, hoa hồng bất tử được lựa chọn kỹ lưỡng từ những bông hoa đẹp nhất, qua quá trình gia công để giữ mãi vẻ tươi tắn, chính là món quà thể hiện tình yêu mãi mãi vĩnh cửu dành cho người bạn thương.

Đặc điểm của hộp điều ước hoa hồng bất tử:
- Chất liệu: đế gỗ, hộp thủy tinh trong suốt. Hoa nguyên liệu 100% hoa tự nhiên được đan xen tinh tế giữa hoa hồng, hoa cẩm tú cầu...

- Kích thước: chiều cao 12.5cm, đường kính đáy 6.5cm.

- Màu sắc: Có 5 phân loại màu để bạn lựa chọn.

Ưu điểm lớn nhất của hoa hồng bất tử hay còn gọi là hoa hồng vĩnh cửu là độ bền cao. Hoa vẫn giữ lại được màu sắc tươi như mới nở, màu không phai và cánh không rụng nhờ quá trình xử lý riêng biệt. Bông hoa hồng bất tử có thể được duy trì độ tươi 4-5 năm.

 

Bông hoa hồng rạng rỡ được đặt trong lọ thủy tinh trong suốt nổi bật như 1 lời nhắn nhủ về tình yêu vĩnh cửu và trường tồn. Thời gian có thể làm ta già đi, chậm đi nhưng tình yêu dành cho người ấy thì vẫn còn mãi và hồng son như thuở ban đầu.

Vậy còn chần chờ gì nữa. Hãy cùng những bông hoa hồng vĩnh cửu thay bạn nói lời yêu thương và lời hứa về một mối tình bền lâu với người ấy nhé.

Thuộc tính món quà


ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
 Chuyển quà sau 3h đến nội thành Hà Nội, TP.HCM
 Tặng thiệp miễn phí cho tất cả các đơn hàng (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
 Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu cầu (phần hoàn tất đơn hàng)
 7 ngày Đổi miễn phí nếu người nhận không thích món quà

Bạn nghĩ gì về món quà này

Viết nhận xét/đánh giá
    Please, wait...