Quà tặng Giáng sinh Noel

Món quà tặng giáng sinh như gấu bông Noel, hộp nhạc Giáng Sinh, bộ quần áo ông già Noel cho người lớn và trẻ nhỏ … luôn là những món quà noel ý nghĩa được ưa chuộng. Quatructuyen đã giúp bạn lựa chọn một sản phẩm thật phù hợp với người nhận. Mau đặt quà trực tuyến hoặc đến shop bán quà giáng sinh của quatructuyen trên toàn QUốc

Noel, hay còn được gọi là Giáng Sinh, là một trong những dịp lễ quan trọng của những người theo Đạo Thiên Chúa. Ngày nay, với nhịp độ phát triển và hòa nhập của các nền văn hóa, Noel dần trở thành ngày lễ phổ biến của tất cả mọi người trên toàn thế giới. Trong ngày này, mọi người cũng sẽ quây quần bên nhau, trao cho nhau những món quà giáng sinh ý nghĩa giống như những người theo Đạo Thiên Chúa.

Lễ Giáng Sinh được cử hành chính thức vào 25/12 hàng năm, tuy nhiên ngày lễ này thường được bắt đầu ngay từ tối 24/12 vì theo lịch Do Thái, thời điểm bắt đầu một ngày là buổi hoàng hôn, chứ không phải buổi đêm. Vào dịp này, mọi người thường chuẩn bị đồ ăn truyền thống cho dịp Noel. Bên cạnh đó, thành viên trong gia đình cũng chuẩn bị những món đồ trang trí, hộp quà Noel với các tông màu đỏ, xanh lá cây đặc trưng.

qua-giang-sinh

Ngày nay mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ thì luôn mong muốn có thể tìm được món quà tặng Giáng Sinh ý nghĩa, xinh xắn và ấm áp dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người yêu. Tặng quà Giáng Sinh không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn giúp tình cảm giữa bạn và những người xung quanh thêm gắn bó, mọi người thêm xích lại gần nhau hơn.

Những món quà lưu niệm, quà tặng Noel tại Quatructuyen luôn được thay đổi đa dạng, phong phú và mới mẻ qua từng dịp Giáng Sinh nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng gia tăng của khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm quà Noel cho bạn gái, quà tặng Giáng Sinh cho các bé, cho bố mẹ … giúp bạn tạo bất ngờ nho nhỏ đến người nhận.

qua-giang-sinh

qua-giang-sinh

Món quà tặng giáng sinh như gấu bông Noel, hộp nhạc Giáng Sinh, bộ quần áo ông già Noel cho người lớn và trẻ nhỏ … luôn là những món quà noel ý nghĩa được ưa chuộng. Quatructuyen sẽ giúp bạn lựa chọn một sản phẩm thật phù hợp với người nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gói quà tặng Giáng Sinh, chuyển quà Noel theo yêu cầu của bạn. Quatructuyen còn giúp bạn tặng quà Noel cho bạn gái, cho bạn trai hay gia đình, đồng nghiệp qua dịch vụ chuyển quà giấu tên, giúp người nhận có thêm niềm vui ấm áp trong đêm Giáng Sinh.

Mùa Noel đang tới gần, Quatructuyen chúc bạn và gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn có những giây phút sum vầy, quây quần tuyệt vời nhất bên những món quà Noel ý nghĩa!

Xem thêm
Rút gọn
Hiển thị 1 - 36 của 168
Sắp xếp tăng dần
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
Hiển thị 1 - 36 của 168
Sắp xếp tăng dần
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5