Quà tặng Kỷ Niệm Ngày Cưới

Đám cưới là sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Sau khi kết hôn, các cặp đôi thường đánh dấu những cột mốc bên nhau quan trọng với những lễ kỷ niệm ngày cưới. Mỗi cặp vợ chồng đều có cách tổ chức lễ kỷ niệm rất riêng. Và tất nhiên, khách được mời tham dự vào ngày lễ đặc biệt này cũng chuẩn bị những món quà ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới.

qua-ky-niem-ngay-cuoi

Nếu đây là lần đầu tiên bạn được mời tham dự vào lễ kỷ niệm đám cưới của bạn bè, đồng nghiệp hay tự tổ chức lễ kỷ niệm cho bố mẹ, chắc hẳn, bạn rất băn khoăn nên chọn quà kỷ niệm ngày cưới ra sao cho phù hợp. Quatructuyen xin đưa ra cho bạn một số tư vấn, gợi ý quà mừng kỷ niệm ngày cưới, giúp bạn có quyết định chọn quà phù hợp.

Người nhận quà cho kỷ niệm ngày cưới

Đây là bước đầu tiên rất quan trọng, cần thiết để bắt đầu việc chọn quà kỷ niệm ngày cưới. Mỗi món quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa chỉ hoàn hảo khi được tặng đúng dịp, đúng người nhận.

Nếu chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có tính thiết thực cao trong cuộc sống mà đôi vợ chồng trẻ cần. Một bộ chăn ga gối đệm, một bộ cốc thủy tinh cao cấp là gợi ý không tồi. Còn khi lựa quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ, bạn có thể cân nhắc ý tưởng phục chế lại ảnh cưới bố mẹ, rồi để chúng trong cuốn album sang trọng, có tập hợp cả những bức ảnh gia đình. Chắc chắn, bố mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc với món quà ý nghĩa này.

qua-ky-niem-ngay-cuoi

Chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ, quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng có lẽ sẽ không làm khó bạn. Gắn bó với đối phương một khoảng thời gian nhất định, bạn chắc chắn sẽ biết vợ hay chồng mình thích nhận quà gì nhân ngày đặc biệt này. Bạn có thể chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ là một chiếc dây chuyền nữ tính, hay chọn quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng là một chiếc đồng hồ cá tính, nổi bật. Những món quà được "nửa kia" luôn mang theo bên mình, khiến họ thêm trân trọng, nâng niu tình cảm của bạn hơn.

qua-ky-niem-ngay-cuoi

Mua quà mừng kỷ niệm đám cưới theo số năm kết hôn

Mỗi một năm kỷ niệm ngày cưới lại mang những ý nghĩa khác nhau. Những món quà ý nghĩa cho kỷ niệm ngày cưới cũng được lựa chọn theo truyền thống xa xưa hay theo lối sống hiện đại ngày nay. Quà kỷ niệm ngày cưới cũng đã dần phong phú hơn, phù hợp với cuộc sống ngày càng phát triển.

qua-ky-niem-ngay-cuoi

Bạn có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa đám cưới theo năm để xác định được món quà lưu niệm ngày cưới đám cưới ý nghĩa nhất. Dù bạn lựa chọn món quà truyền thống hay hiện đại, chắc chắn đôi nhân vật chính sẽ rất xúc động với quà tặng kỷ niệm ngày cưới độc đáo từ bạn.

Quà cho kỷ niệm ngày cưới được bán ở đâu?

Đến với Quatructuyen, bạn sẽ tìm được quà mừng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất giữa rất nhiều sản phẩm quà tặng đa dạng. Bạn có thể tham khảo và đặt mua các mẫu quà ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới tại website. Nếu muốn trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, Quatructuyen luôn sẵn sàng chào đón bạn đến với các cửa hàng bán quà kỷ niệm ngày cưới ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

qua-ky-niem-ngay-cuoi

Ngoài ra, Quatructuyen cung cấp dịch vụ gói quà mừng kỷ niệm ngày cưới theo yêu cầu, giúp món quà thêm lung linh, bắt mắt. Nếu ở xa không có điều kiện tặng quà trực tiếp cho bạn bè, người thân, Quatructuyen sẽ giúp bạn giao quà tận tay người nhận nhanh chóng, đúng hẹn. Chúng tôi rất vui vì được làm cầu nối, giúp bạn trao gửi tình cảm, những món quà ý nghĩa tặng kỷ niệm ngày cưới tới người nhận.

Chúc các bạn sớm tìm được những món quà ý nghĩa cho kỷ niệm ngày cưới nhé!

Xem thêm
Rút gọn
Hiển thị 1 - 36 của 41
Sắp xếp tăng dần
Lọc
  1. 1
  2. 2
Hiển thị 1 - 36 của 41
Sắp xếp tăng dần
Lọc
  1. 1
  2. 2