Súng Nước

Các bé trai luôn có bản tính hiếu động, thích tìm tòi và chơi các trò chơi vận động nhiều. Súng bắn nước là một trong những món quà bố mẹ có thể dành tặng cho con trong những ngày hè oi ả. Bé vừa vui chơi thoải mái lại vừa được rèn luyện sự nhanh nhẹn, óc tư duy khi tham gia trò chơi cùng bố mẹ.

Món đồ chơi chất lượng dành cho bé trai

Mỗi một chiếc súng phun nước trẻ em đều được thiết kế phù hợp vs thân hình của bé. Có rất nhiều loại sản phẩm với kích thước đa dạng như súng nước loại lớn, loại trung hay súng nước loại nhỏ. Súng nước được làm từ nhựa ABS, đặc biệt an toàn cho sức khỏe trẻ. Súng có màu sắc tươi sáng, rõ ràng và bền bỉ. Bé thoải mái chơi súng nước, không lo bị hỏng.

sung-nuoc

Bộ phận chứa nước của món đồ chơi hiện nay đa phần được thiết kế giống chiếc balo, giúp bé vui chơi dễ dàng hơn. Balo súng nước giúp giảm bớt sức nặng hơn so với súng nước cầm tay, diện tích lớn giúp bé kéo dài thời gian chơi nhiều hơn.

Cùng bé phát triển thể chất, trí tuệ

Bố mẹ hoàn toàn có thể tổ chức một trò chơi lành mạnh với súng bắn nước cho bé thúc đẩy phát triển trí tuệ, tăng cường thể chất. Súng nước balo tiện lợi giúp bé di chuyển dễ dàng, thực hiện chiến thuật nhanh chóng. Bé tham gia trò chơi tích cực, vui vẻ hơn.

sung-nuoc

Mua súng nước ở đâu an toàn, chính hãng?

Quatructuyen hân hạnh là đơn vị phân phối súng nước cho bé uy tín, đảm bảo chính hãng và hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Bố mẹ có thể đến cửa hàng Quatructuyen và mua súng phun nước ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng.

Đội ngũ nhân viên Quatructuyen sẵn sàng tư vấn cho bố mẹ những sản phẩm balo súng nước, súng nước cho bé phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gói quà theo yêu cầu, giao quà tận nơi đúng hẹn, nhanh chóng, giúp bố mẹ tạo bất ngờ cho các bé.

Nhanh tay đặt hàng hoặc gọi đến hotline 19006862 để mua súng phun nước trẻ em làm quà cho bé. Chúc bố mẹ luôn là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn món đồ chơi bổ ích, giáo dục lành mạnh cho các bé!

Xem thêm
Rút gọn
2 Sản phẩm
Sắp xếp tăng dần
Lọc
2 Sản phẩm
Sắp xếp tăng dần
Lọc